Có 15 triệu nên mua laptop nào cho sinh viên ngành điện tử, viễn thông ?

Đại khái là thế này. em học ngành điện tử viễn thông.rất hay vọc mấy cái phần mềm.hiện h em muốn mua một con lap để phục vụ một số mục đích nhỏ: * 1. học tập,sữ dụng các chương trình chuyên ngành như orcard,tyna,....vv * 2. xem phim hq,nghe nhạc chất lượng cao ,chơi một ít game(ra2 ra3 ...nhẹ nhẹ thôi) * 3. sữ dụng chút ít về video như: ulead video studio,proshow producer...và các chương trình đại loại như thế nhờ các pro tư vấn giúp xem em nên mua con j??? giá cả thế nào??? địa chỉ ( ở đà nẵng là tốt nhất) ??? những j cần biết khi mua lap??? nên dùng hệ điều hành napf là tốt nhất. xin cảm ơn các pro
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
BẠn tham khảo dòng sau nhé: Hãng sản xuất Asus Tên sản phẩm Máy tính xách tay Asus A42JR (VX010) - Core i3 Xuất xứ Trung Quốc Màu sắc Đen, vân chìm chống xước BỘ VI XỬ LÝ - CPU Tên CPU Intel Core i3 350M Tốc độ xử lý 2 * 2.26 GHz Bộ nhớ đệm 3072 KB Cache L3 Tốc độ đường truyền - FSB 1066 MHz - công nghệ Hyper Thearding với 4 luồng xử lý dữ liệu BO MẠCH CHỦ MAINBOARD Chipset Mobile Intel® HM55 Express Chipset BỘ NHỚ TRONG - RAM Dung lượng 2048 MB Tốc độ 1066 MHz Công nghệ DDRAM 3 Dung lượng hỗ trợ Up to max 8 GB (4 GB * 2 slot) Ổ ĐĨA CỨNG - HDD Dung lượng 320 GB Số vòng quay/ phút 5400 rpm Công nghệ SATA Ổ ĐĨA QUANG - ODD Chuẩn đọc/ ghi dữ liệu DVD+/-RW - Đọc/ghi được DVD,CD ... Công nghệ Super Multi MÀN HÌNH - DISPLAY Kích thước 14.0 inch - Màn gương rộng Độ phân giải 1366 * 768 px Công nghệ LED backlight CHÍP XỬ LÝ ĐỒ HỌA - VGA Tên model ATI Mobility Radeon HD 5470 Dung lượng bộ nhớ 1G DDR3 VRAM VIDEO CAMERA Độ phân giải Webcam 0.3 Mpx ÂM THANH - AUDIO Tên model Built-in Azalia compliant audio chip, with 3D effect & full duplex Built-in speaker and microphone Altec Lansing® speakers SRS Premium Sound CHUẨN GIAO TIẾP MẠNG Mạng có dây 10/100/1000 BaseT Mạng không dây Wireless 802.11 b/g/n Bluetooth None THẺ NHỚ - CARD READER Loại thẻ hỗ trợ 3 in 1 card reader, SD,MMC,MS CHUẨN GIAO TIẾP Cổng kết nối 1 x Headphone-out jack/ 1 x VGA port/Mini D-sub 15-pin for external monitor/ 3 x USB 2.0 ports/ 1 x RJ45 LAN Jack for LAN insert/ 1 x HDMI PIN/ ADAPTER Pin 48.84WHrs, 4400 mAh, 3S2P 6 cells battery pack Sạc - Adapter Output: 19 V DC, 3.42 A, 65W Input: 100-240 V AC, 50/60 Hz universal TRỌNG LƯỢNG/ KÍCH THƯỚC Trọng lượng 2.2 kg (with 6 cell battery) Kích thước 34.9 x 23.8 x 3.65 cm (W x D x H) HỆ ĐIỀU HÀNH - OPERATING SYSTEM HDH sẵn có PC - DOS Các HDH tương thích Winxp, Vista, Win7 BẢO HÀNH - WANRRANTY Thời gian 24 tháng Địa điểm Asus Việt Nam
Phương Phương
Trả lời 13 năm trước

Bạn học điện tử viễn thông thì máy mua cũng ko cần nhu cầu đòi hỏi quá cao. Cấu hình core i3, thêm cái VGA rời là quá ukie cho mấy ch/tr video của bạn. Bạn có thể tham khảo con

1. Asus A42JC-VX059 (K42JC-2CVX)

CPU: Intel Core™ i3-370M (2.4GHz, 3MB L3 Cache, 1066Mhz)
RAM: 2GB DDR3 1066Mhz
HDD: 320Gb SATA 5400rpm
VGA: NVIDIA® GeForce® GTX 310M 1GB DDR3 VRAM
Link tham khảo: http://www.bkc.vn/#DetailProduct+ProID=5316
2. Dell Inspiron 14R N4010
CPU:Intel Core i3 - 380M (2.53 GHz)
RAM: 2GB DDR3 Bus 1066 Mhz
HDD: 500GB Sata 5400rpm
VGA:VGA ATI Radeon HD 550v 1GB
Link tham khảo: http://www.bkc.vn/#DetailProduct+ProID=5704
Bạn ở tại Đà Nẵng, có thể đến địa chỉ: 113-115 Hàm Nghi, TP Đà Nẵng.
Chúc bạn sớm tìm được máy tốt
Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Với tầm tiền và mục đích sử dụng máy của bạn mình xin giới thiệu bạn máy Hp probook, laptop nhập Mỹ, nguyên seal. khi mua tự tay khui thùng xé niêm phong.

Kính chào quý khách

Tự tay khui thùng - Tự tay bóc niêm phong
Chỉ có tại Hanoilab& Saigonlab

Alô........alô..................
Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng Brand New ( hàng loại 1 ) Nhập trực tiếp từ USA.

Trong khi mua bán Quí khách nào phát hiện thấy chúng tôi bán laptop

“refurbished”
( Hàng loại 2, loại 3 ) thì chúng tôi sẵn sàng biếu 300$
để tạ lỗi vô điều kiện mà không yêu cầu người mua lấy máy.

Laptop nhập trực tiếp từ USA giá tốt
nhất Việt Nam
Quý khách hàng lấy máy - Tự tay khui thùng - tự tay xe niêm Phong !

Giá có thể thay đổi,xin Quý Khách vui lòng vào website tham khảo thêm
www.hanoilab.com.vn
hoặc www.saigonlab.com.vn
Một Số Kiến Thức Về Laptop

Phân biệt laptop Sony vaio Bradnew và refurbished
---> Click Here

Đặc biệt nhận tư vấn chọn Mua Laptop Free 100% -> support Online 24/24 ---> Click Here

Kinh nghiệm chọn Mua laptop mới 100% không sợ bị Luộc đồ -->Click Here

Hướng dẩn Check ngày bảo hành Laptop ---> Click Here

Bảng xếp hạng các CPU cho laptop -- ->Click Here

Địa chỉ trung tâm bảo hành ---> Click Here

Support Free 100%

Hỗ trợ - Dowload Driver Laptop --->Click Here

Phòng tư vấn - Thảo Luận Laptop ---> Click Here

Tin tức - Review - Giới thiệu Laptop ---> Click Here
Clip khui thùng Hp Probook

HP Probook 4520s core i3/2G/320G/w7

14.450.000 VNĐ

Processor:Intel(R) Core(TM) i3-380M Dual Core processor (2x2.53GHz, 3MB L3 Cache) Memory:2GB DDR3 @ 1066 MHz Hard Drive:320GB - 7200 RPM SATA Hard Drive Optical Drive:SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs Battery:6 Cell Lithium Ion Battery Video:Intel HD Graphics LCD:15.6" 1366x768 Resolution:1366x768 Wireless:802.11b/g/n WLAN + Bluetooth Others - New brushed-aluminum design, sophisticated caviar - HP ProtectSmart Hard Drive Protection - Microphone + HP TrueVision Webcam, which works in low-light conditions - A full-size island-style Ports4) USB 2.0 ports including (1) combo eSATA/USB 2.0 port VGA, HDMI stereo microphone in, stereo headphone/line out power connector, RJ-45/ethernet (1) ExpressCard/34 slot, Media Card Reader Operating System:Windows 7 Pro Weight:2.52kg Original:Made in China, distributed by HP United States in USA Hardware Support Services:HP 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

Thân máy được làm bằng nhôm, thiết kế vuông vắn và cứng cáp

Máy có màu nâu cafe (sophisticated caviar) - đẹp và sang trọng

Dòng Probook mới này dùng màn hình chống lóa

Máy có thêm bàn phím số giúp thuận tiện hơn khi nhập liệu , Máy có Touchpad rộng

Máy có Finger - bảo mật vân tay, Tem Intel và Windows 7, ngoài ra - model này nhập từ USA còn có tem Enegy Star kế bên

Mặt dưới thân máy với Tem Licence Windows 7 bản quyền kèm theo

Thân máy - Pin - Adapter

Các cổng kết nối của máy
Thông tin liên hệ: Tại Hà Nội: Hanoi Lab
141 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN
ĐT: 0904 697 199- Tel: 04 38693864
Y!M: hanoilab_sup1
hanoilab.com.vn

Tại TP. HCM: Saigon Lab
28c Phạm Viết Chánh - Phường 19 – Bình Thạnh – TP HCM
Tel: 08.38.40.02.69 - 0902.68.69.69, 0902.668 669. Web-site: www.saigonlab.com.vn

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.

Nếu bạn là sinh viên vừa học vừa làm thì chọnDelltheo mình cũng là hợp lí rồi.

Nếu mục đích sử dụng máy của bạn không phải dùng những phần mềm nặng và thiết kế thì nên dùng dòng card đồ họa on. Như vậy số tiền đầu tư nó sẽ tiết kiệm được hơn để đầu tư sang Ram, Ổ cứng và Chip.

Công việc học tập di chuyển thường xuyên: dòng máy14 inch phù hợp với mình. Ngoài học và làm việc ra còn kèm theo giải trí nhiều như xem phim, nghe nhạc, lưu trữ ảnh ọt,thư viện âm nhạc, phim HD.

Chọn mànwide gươngxem phim là tuyệt vời vàổ cứng 500GBtha hồ lưu trữ,loa nghe ổn.

Bạn tham khảo quaDell insprion N4010nhé cấu hình :

chip core i3-380(2.53GHz,4Threads, 3MB L3 cache), 2GB DDR3, Intel® HD Graphics, pin 6 cell, DVD±RW , 14.0 HD WLED TrueLife, 500GB SATA, Bluetooth, WebCam, FreeDOS, 2.2kg.)

Vì bạn không nói rõ nhu cầu giải trí ...nếu chuyên Game và mức đầu tư cho phép thêm thì có thể dùng thêm VGA rời.

Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý

jkfshrjkg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.

Mình xin được góp ý như sau:

Mình không biết yêu cầu của bạn là gì để tư vấn cho bạn chiếc máy phù hợp,.

Theo mình nghĩ Dell hoặc Asus là những máy có thể làm thỏa mãn nhu cầu cần thiết, máy bền, hiệu năng tốt, bạn tham khảo em này nhé:

Dell Inspiron N4030 - JM1W72-3D (Màu đen)

Processor:Intel Core i3 - 370M (2x2.4GHz); Bus:1066Mhz; Cache:3MB L2; Driver Optical:DVD-RW;RAM:2GB DDR3; Display:14.0" HD WLED TrueLife;HDD:320G Sata; VGA:Intel HD Graphics; Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, VGA, Card Reader; Weight:2.2 kg; Wireless:802.11b/g; Batteries:6 cell;OS:Free Dos;Nic:10 / 100;

Chúc bạn thành công.

hao
Trả lời 10 năm trước

Mua về chơi game thì mình nghĩ bạn nên mua máy có CPU i5-3230M để có hiệu năng tốt nhé, dùng chip U chơi game hơi đuối và nóng đó, tầm 15 triệu thì có Hp Probook 450 khá ngon trong tầm giá, VGA AMD 8750M cũng thuộc dạng khá mạnh ở phân khúc này rồi, chất lượng lại ổn định Dell Inspiron.Ở HCM thì bạn có thể tham khảo Hangchinhhieu.vn bên mình, chuyên cung cấp hàng chính hãng, bảo hành chu đáo, giá lại rất tốt :)
HP ProBook 450 (F0W28PA) (Intel Core i5-3230M 2.6GHz, 4GB RAM, 750GB HDD, VGA ATI Radeon HD 8750M 2GB, 15.6 inch, Free DOS)
[IMG]

Ngoài ra có ASUS X550VB sắp về cũng khá ngon, dùng VGA GT740M mạnh nhất trong tầm giá, nếu đợi
Asus X550VB-XO035 (Intel Core i5-3230M 2.6GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA NVIDIA GeForce GT 740M 2GB, 15.6 inch, PC DOS)
[IMG]

LAPTOPNEW.vn
Trả lời 10 năm trước

chiến em hp probook 450 nhé

Hp Probook 450 - 532304G750G2 / i5-3230M / 4x2.6GHz~3.2GHz / 4GB DDR3 / 750GB HDD / ATI 8750 2GB / 15.6" / Free DOS

Hp Probook 450 - 532304G750G2 / i5-3230M / 4x2.6GHz~3.2GHz / 4GB DDR3 / 750GB HDD / ATI 8750 2GB / 15.6" / Free DOSHp Probook 450 - 532304G750G2 / i5-3230M / 4x2.6GHz~3.2GHz / 4GB DDR3 / 750GB HDD / ATI 8750 2GB / 15.6" / Free DOSHp Probook 450 - 532304G750G2 / i5-3230M / 4x2.6GHz~3.2GHz / 4GB DDR3 / 750GB HDD / ATI 8750 2GB / 15.6" / Free DOS
Nhà sản xuất:Hp - Compaq
Mã sản phẩm:Hp Probook 450
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 14.250.000VND12.900.000VND
Số lượng:
Hỗ trợ thanh toán:

Khuyến mãi đang có

Nơi nào có giá tốt thì laptonew sẽ có giá tốt hơn. Cam kết giá tốt nhất thị trường:

Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí. Giao hàng miễn phí trên toàn quốc: