Nhờ các anh chị có kinh nghiệm chỉ cho giúp tôi nên mua laptop loại nào với số tiền 12 triệu?

Hiện tại định mua 1 cái laptop cho thằng cháu học năm 2 đại học, anh em tư vấn giúp nhé 1 - Tầm tiền : max 12 triệu thôi à. 2 - Mục đích sử dụng: học thì ít, chơi game thì nhiều, chat chit cũng dữ, không đồ họa chi cả 3 - Sở thích cá nhân: thấy laptop là mừng rùi, từ 15 inch trở lên là được rùi. 4 - Nơi mua : SÀI GÒN Các bro giới thiệu mình mấy con laptop và CẢ NƠI BÁN có sẵn luôn nhé. Dạo này bận quá không, sắp tết không đi dò hỏi lâu được Rất cảm ơn các bồ nhiều. Tặng riêng một nụ hôn cho bro nào tư vấn nhiệt tình :beauty:
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Thử ngó mấy con Acer 5740 xem thế nào, giá tầm 13tr Cấu hình ngon hơn mấy con cùng tầm nhiều: i3 330M + ATI 5470 Máy công nghệ mới, mát hơn, tiết kiệm điện hơn, nơi mua thì rất nhiều. VD: Thế giới di động (dễ mua nhất rồi),...
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Vote cho Asus, có bảo hành 2 năm đối với sinh viên vẫn sướng hơn. Còn game nặng mà lap 12 triệu thì chắc hơi khó cứ xác định là mua card on thôi.