Tư vấn mua sản phẩm ASUS (Laptop, Netbook, Linh kiện) ?

Chào các bác. ASUS Club bọn em sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ bất kì bác nào có nhu cầu mua sản phẩm ASUS. Các bác cứ để câu hỏi lại đây sẽ có người trả lời sớm! Chúc cả nhà vui vẻ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn redhunter cho dùm cái review về con a42j của bạn đặc biệt là phần pin và heat, sao mình qua phong vũ thấy nó nóng quá.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Dạo này thấy ngày càng có nhiều người gia nhập hội Asus, đặc biệt là mục tư vấn máy tính hỏi Asus cũng khá nhiều, hehe Asus sự lựa chọn số một mà.