Nhờ các anh tư vấn hộ em 1 Laptop Hp/Dell chạy Autocad tầm 12 triệu?

Em đang cần tư vấn 1 em dell hoặc HP chạy autocad mượt mà, giá từ 12 triệu đổ xuống, em thì thiên về dell hơn nhưng với giá này thì hơi xấu. Em ở HCM nha Mong các anh voz tư vấn dùm
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Vẽ cad thường người ta nghĩ ngay đến một cái màn hình lớn,nói chung laptop thì không đáp ứng nổi nhu cầu này.Về cấu hình thì một máy vẽ cad cần CPU mạnh,core2dua thì cỡ 2Ghz trở lên,càng cao càng tốt,ram >2Gb còn VGA thì có cạc Quadro render sẽ tốt hơn,nếu không render thì không cần VGA . Bên cạnh đó một yếu tố quan trọng hơn là máy dành cho dân kĩ thuật thì cần phải bền bỉ,thuộc lớp Bussiness hoặc Workstation như các dòng IBM T trở lên,HP elitebook,Dell latitude... Nói chung mình cũng là kĩ sư xây dựng ,vẽ cad suốt ngày thấy vẽ cad bằng laptop thì là việc đặng chẳng đừng thôi,thường thì vẽ bằng desktop với cái màn hình 19" vuông là tốt nhất,laptop chỉ hỗ trợ hoàn thiện bản vẽ khi không có điều kiện vẽ trên desktop. Vì vậy ,trong trường hợp với khoản đầu tư của bạn ,bạn nên mua một cái IBM T61,hoặc Hp 6910p hoặc Dell D630 là các series cũ nhưng mà đều thuộc bussiness class . Nếu không thì nên mua laptop của Toshiba ,không nên mua Dell inspiron và Hp DV.^^ Chúc bạn mua được máy vừa ý.