Có ai tư vấn giúp em mua laptop tầm 10,5 triệu với( cho con gái dùng nhé)?

Tớ có con em ở dưới quê lên học, đang cần 1 con lap. Chi tiết như sau: - Giá tiền: max 10,5 triệu, (con nhà nghèo, vắt kiệt ví rồi [:(], ko hơn được) - Mục đích dùng: word, excel, lướt net, dùng powerpoint. Hết - Sở thích cá nhân: ko có gì thông tin gì đặc biệt, chủ yếu cần bền, ổn định. Mua cho con gái dùng nên điệu điệu tí cũng được. - Nơi mua: Hà Nội, nhưng mọi người đừng bắt tớ ra Trần Anh nhé - Thời điểm mua: tầm khoảng 1-2 tuần nữa Cảm ơn mọi người.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
- Mình comment Lenovo G450, Toshiba L510, Compaq CQ40, HP Probook. Mấy con này tầm tiền dưới 10tr5 và bền [:D] - Acer, Acer - Gateway cũng có nhiều con cấu hình tốt, giá rẻ, nhưng mình ko dám chắc có bền bằng mấy loại ở trên ko. Bạn tham khảo thêm nhé
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Tham khảo con này xem được không bạn: Compaq Presario CQ61Z, AMD Athlon(TM) II Dual-Core Processor for Notebook PCs M300 (2.0GHz, 1MB L2 Cache) , 2GB DDR2, 160GB HDD, 15.6" WXGA, ATI HD4200 (card màn hình rời), 8xDVD-RW, Windows 7 Home Premium 9,8 triệu
Vũ Đình Vượng
Trả lời 14 năm trước
CQ40 630-TU chip: T4300 2x2.1 Ghz Ram 2Gb HDD 320Gb VGA GMA X4500HD Màn LED siêu sáng 14.1 Inch. Giá 10,5tr. Call 0973221949.