Cần tư vấn mua laptop Compaq CQ40-625AU?

Em thấy trên U2 bán con này giá rất good đây là cấu hình e nó CPU AMD Athlon Dual Core Processor (QL-65) 2.1Ghz ( FSB 4000 Mhz, 1MB L2 cache) RAM 1GB , DDRII RAM HDD 320GB SATA, 5400 rpm Display 14.1 inch WXGA High Definition HP BrightView Widescreen Display (1280x800) Graphic ATI Radeon HD3200 Graphic Optical Drive: DVD RW Double Layer LightScribe Webcam: Built-in HP camera OS Windows Optional Cổng Mở Rộng USB 2.0, HDMI Port, VGA out, Audio out, E-SATA Wireless: Wireless 802.11b/g Phụ kiện: Fullbox Kích thước: 33.4 cm (L) x 23.7 cm (W) x 3.3 cm (min H) / 4.0 cm (max H) Trọng lượng: 2.2kg Thời lượng pin: 6 cells Giá: $499 Vấn đề là cái CPU AMD đó e hoàn toàn mù tịt, chả bik coi CPU của AMD thế nào, mong các pác đánh giá e này giúp. Nhu cầu của e thì cơ bản thôi
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chú này thì tương đương với Core1 của intel bạn ạ. vì chíp AMD không được phổ biến với người dùng VN nên người dùng cũng ít biết tới, bên Mỹ thì dùng chíp này khá nhiều. với nhưng ai laptop trình siêu cấp thường dùng chip AMD mạnh vì cái FSB rất cao
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Với mức giá này thỉ rẻ thiệt tuy nhiên theo kinh nghiệm của mình thì không nên dùng laptop AMD dòng CQ40 của HP, vì dòng này là dòng phổ thông chất lượng rất kém, đặc biệt là pin và vật liệu vỏ máy rẻ tiền, CPU vốn tiêu thụ nhiều điện năng hơn intel nên sẽ nóng hơn mà hệ thống tản nhiệt của dòng CQ40 lại kém. Hơn nữa ở U2 chế độ hậu mãi cũng không được tốt đâu...
Vũ Đình Vượng
Trả lời 14 năm trước
bạn tham khao thêm con CQ 40 630TU nhé. Chíp T4300 2x2.1 GHz Ram 2Gb HDD 320Gb VGA intel X4500HD màn LED siêu sáng 14,1" giá 10,5tr. Call 0973221949[:)]