Chọn giúp mình 1 laptop từ 24 đến 29 triệu?Mục đích chơi game, hay di chuyển thì chọn con nào phù hợp?

Thằng bạn mình hôm nay đi mua lap mà nó gọi điện bảo tư vấn hàng từ 24-29 triệu mà trước giờ nghiên cứu hàng từ 14-18 triệu à? Mong các bạn tư vấn giúp để em còn bảo thằng bạn em. 1 - Tầm tiền : 24-29 triệu 2 - Mục đích sử dụng :Chơi game, hay di chuyển 3 - Sở thích cá nhân :Đẹp, mạnh 4 - Nơi mua :TPHCM 5 - Thời điểm mua :Ngày mai. Cho em biết chỗ bán uy tín ở thành phố HCM lun Thanks nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
24-29 triệu mà chơi game thì có thể chọn 1 trong các em sau: Sony F11, Sony FW590, HP Envy 15, Dell XPS 1647 Chơi game thì cần màn hình to thì sao hay di chuyển được nhỉ? Bác chủ thớt có mục đích sử dụng hơi lạ [:D]
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Có vẻ yêu cầu của bạn thì nên láy HP Envy vì con này mà 15'6'' nhưng trọng lượng lại có 2.35kg phù hợp với bạn nếu di chuyển + cấu hình khá cao, mình thấy trong SG bên bác LaptopNo1 hay Vietcali đều có hàng đó.