Nhờ các bro tư vấn giùm 1 e 14 - 15 triệu cho 1 laptop vừa học vừa chơi ?

Tình hình là có thằng e con nhà bác, qua tết đc lì xì kha khá nên trích ra khoảng 14 - 15 triệu j đó cưới 1 e laptop [:)] Nó hỏi mình nên mua loại nào, mà laptop thì mình bó tay rồi chả biết j sất nên vào đây nhờ các bro tư vấn giùm, và yêu cầu của nó về con vợ sắp cưới là phải thế này: - $14 -15 triệu như trên - Mục đích vừa học vừa chơi + Học: orcad va protues ....nó bảo sao paste nguyên vậy,vì ko biết j, ah nó học chuyên ngành điện tử + Game: fifa online 2 & dot kich....toàn game onl khá nhẹ - Thằng e lỡ trúng gió e này http://www.tnc.com.vn/index.php?ava=productone&productid=10491 Các bác xem hộ xem cưới e nó đc ko - Thằng e mình nó ở SG Thank quý bà con cô bác nghía qua cái thread của mình và cực kỳ thank những ai tư vấn giùm [:D]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình theo ý kiến cá nhân thì bạn có thể tham khảo con này http://www.tnc.com.vn/index.php?ava=productone&productid=10644 Ngon bổ rẻ. Còn dòng Vaio theo như mình thấy (đã dùng qua) thì cái màn hình của nó các cạnh không được chắc, lỏng lẻo, bản lề yếu [:D]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Sony thì có em này đây Sony VAIO VGN-NW228F/B, Intel Dual Core T4300 (1M Cache, 2.10 GHz, 800 MHz FSB), 4GB DDR2, 250GB HDD, 15.5"WXGA, DVD-RW, MotionEye Webcam, Windows 7 Home Premium 64 bit. 13,5 triệu hay em màn hình nhỏ nhẹ này HP Pavilion dv3t, Intel Core2Duo T6500 (2M Cache, 2.10 GHz, 800 MHz FSB), 3GB DDR2, 320GB HDD 5400RPM, 13.3 WXGA, 8x DVD-RW, Intel 4500MHD, WebCam, Vista Home Premium 14.9 triệu Hay chơi em này cho độc HP TouchSmart tx2z, AMD Turion(TM) X2 Ultra Dual-Core Mobile Processor RM-75 (2.2 GHz)-1066Fsb , 3GB DDR2 SDRAM, 320GB SATA HDD, 12.1"LCD, WebCam, Radeon 3200HD, DVDRW, webcam, Bluetooth, Windows Vista Premium 15,9 triệu
Trương Quốc Khánh
Trả lời 10 năm trước

nếu qua tết thì bạn nênđợi vì lúcđó core i thế hệ thứ tư bắtđầuđổ bộ vào giá thành tốt hơn và chấn lươngđượcđảm bảo hơn

Laptop Cường Phát
Trả lời 10 năm trước

kiểm mấy em dell core i5 mà sài

màn hình cở 15.6 hoac 17 inch hơi lơn (hehehehee)

nhưng bù lại có bàn phím số kế bên rất tiện lợi cho dân thiết kế....

....

www.phanphoipinlaptop.mov.mn