Cần tư vấn mua máy laptop trong tầm 17 - 20 triệu?

Nhỏ bạn nhờ em tư vấn mua 1 máy laptop, cấu hình cao mà phải đẹp nữa, chắc em nghĩ cấu hình này được Core i5 và card màn hình rời đúng không mọi người Tầm tiền: 17-20tr Nhu cầu: Học tập, Game, đồ họa Thời gian mua: Trong Tuần này Nơi mua: SG ACE tư vấn giúp em với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Máy Dell Studio 14 hoặc Studio 15 màu đỏ hoặc hồng cho nữ cũng được đấy bạn. Studio 15 Core i5-430 Giá : 2999 rm ~ 17,094,000 ( Giá www.dell.com.my chưa tính 50$ tiền ship ) * Có nhiều màu sắc lựa chọn. http://i.dell.com/images/ap/products/notebooks/laptop-studio-1555_249.jpg * Genuine Windows® 7 Home Premium 64bit (English) * 15.6 " 720p WLED (1366x768)Display with TrueLife™ * Intel® Core™ i5-430M Processor(2.26GHz, 4 Threads, turbo boost up to 2.53GHz, 3M cache) * 2GB (2GBx2) 1333MHz DDR3 SDRAM(Work at 1066MHz for Intel Arrandale CPU) * 320GB 7200RPM SATA Hard Drive * 512MB ATI Mobility Radeon HD 4570 * Internal 8X DVD+/-RW CombinationDrive with dual layer write capabilities * McAfee™ Security Center(Multi-Language) - 15 Months Version * Bezel with Integrated 2.0MP Web Cam Hoặc chiếc này mỏng nhe, không đụng hàng [:)] giá lại rẻ nhờ phiên bản Linux Vostrol V13 :Giá RM2399 ~ 13,674,000 VNĐ. ( giá online, chưa tính $50 tiền ship ) http://vnexpress.net/Files/Subject/3B/A1/67/91/D1.jpg *Intel® Core™ 2 Duo SU7300 (1.3GHz, 3M L2 Cache, 800MHz FSB) ULV *Linux Ubuntu 9.04(FI) *13.3HDF Anti-glare LED LCD panel with camera for N-series *500GB* Hard Drive, 7200 RPM *Mobile Intel® Graphics Media Accelerator 4500MHD Link máy : http://www1.ap.dell.com/my/en/business/vostro-v13-pd/fs.aspx?refid=vostro-v13-pd&s=bsd&cs=mybsd1
thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

bạn tham khảo mấy e này nha, chơi gam, đồ họa mạnh lắm mà giá lại còn vừa phải nữa chứ

bạn vẫn có thể mua được một chiếc laptop nhưng phải chấp nhận hy sinh nhiều thứ: không card đồ hoạ rời, không màn hình chuẩn HD, không đầu đĩa Blu-ray… Nhưng nếu khéo léo, bạn vẫn có thể chọn được những sản phẩm thoả mãn nhu cầu học tập và giải trí cơ bản.
Acer Aspire 1410-74G25n (Giá: 450$)
Đối với người tiêu dùng Việt Nam, Acer là một thương hiệu được ưa chuộng trước hết bởi mức giá rẻ và nhiều chức năng. Ngược lại chúng ta phải chấp nhận những nhược điểm như pin nóng, lỗi phát sinh sau thời gian sử dụng.
Acer Aspire 1410 – 74G25n cũng nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng đã khắc phục được hầu hết khuyết điểm. Với trọng lượng chỉ 1,6 kg, người dùng có thể dễdàngđặtchiếc laptop này vào bất kỳ chiếc balô nào. Trọng lượng nhẹ nhưng các chi tiết được làm khá chắc chắn, màn hình sáng và không bám bụi, vân tay.
Điểm nổi bật là bàn phím rất chắc chắn, không có hiện tượng lún, bong tróc. Khả năng bắt Wi-Fi ấn tượng nhờ áp dụng công nghệ mới nhất 802.11n. Đây cũng là một trong những model giá rẻ hiếm hoi có đầy đủ cổng VGA và HDMI.
Bạn còn trông chờ gì hơn ở một chiếc máy dưới 9 triệu đồng?
Advent Modena (Giá 500$)
Ấn tượng đầu tiên dành cho Advent Modena là thiết kế mỏng, bóng bẩy, khiến không ít người nghĩ rằng đây là một model cao cấp. Các phím bấm được thiết kế rất hợp lý, phím to và có độ nẩy vừa phải. Màn hình 14 inch hiệu ứng gương cho hình ảnh tươi sáng, rực rỡ. Khả năng bắtWi-Fi cực mạnh, không thua kém HP Probook. Máy còn có thêm những đồ chơi như webcam tích hợp để chụp ảnh và chat, ổ đĩa DVD hai lớp (dual layer).
Lenovo ThinkPad X100e (Giá 530$)
Lenovo ThinkPad X100e là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Lenovo. Sản phẩm được ví như phiên bản chất lượng ThinkPad, giá bình dân. Và quả thực, những người từng sử dụng ThinkPad sẽ cảm thấy rằng, Lenovo đã không vì mức giá rẻ mà “bôi bác” huyền thoại ThinkPad!
Các điểm sáng của ThinkPad X100e là tính cơ động (chỉ nặng 1.5 kg), thời lượng pin lâu (gần 4 tiếng). Kiểu thiết kế bàn phím đặc trưng ThinkPad được giữ lại với chất lượng không thua kém. Nhờ vậy, người chơi thoải mái thao tác trên máy mà chẳng sợ ấn nhầm. nếuvô tìnhđánh rơi cốc nước thì bạn cũng đừng lo vì X100e đã được trang bị tính năng chống tràn (vốn chỉ có ở những model cao cấp).
Acer Aspire 5551-P32G32Mn (Giá: 570$)
Acer đã phổ biến trên toàn thế giới với tốc độ đáng kinh ngạc nhờ chất lượng sản phẩm với mức giá hợp lý. Trong đó, Aspire 5551-p32G32Mn là sự kết hợp giữa tính cơ động và sức mạnh.
Máy thoả mãn cả yếu tố nghe và nhìn. Toàn bộ sản phẩm được bọc bằng chất liệu nhựa với các hoa văn chìm ấn tượng. Mặc dùthuộc dònggiá rẻ, hệ thống loa tích hợp cho âm thanh khá trong.
Về cấu hình, thật đáng ngạc nhiên là máycài cắmcả chip lõi kép và card đồ hoạ của AMD. Những bổ sung này cho phép xem phim HD trên màn hình 15.6 inch cũng như chạy các ứng dụng game, chỉnh sửa ảnh. Nếu chưa từng sở hữu laptop thì Aspire có thể là “mối tình đầu” đẹp đẽ của bạn đấy!
Samsung R730 (Giá 600$)
Mới tham gia thị trường laptop chưa lâu nhưng Samsung đã nhạy bén có mặt ở cả ba phân khúc bình dân, trung cấp và cao cấp. Trong đó, R730 được định vị là một sản phẩm bình dân nhưng có khả năng cạnh tranh với dòng trung cấp.
Samsung đã áp dụng những thế mạnh trong công nghệ hình ảnh vào R730. Sản phẩm sở hữu màn hình lớn 17.3 inch - vượt xa mọi laptop giá rẻ. Câu hình rất ấn tượng với chip Pentium Dual-Core, RAM 4GB, ổ cứng 320 GB, ổ ghi DVD hai lớp…
Như vậy, R730 thừa sức chạy nhiều nhiệm vụ cùng lúc cũng như cân nhiều game đỉnh, như PES 2010 chẳng hạn! Một lần nữa, R730 trở thành cái tên sáng giá dành cho những người mới lần đầu biết tới laptop.