Với 17 triệu nên mua Lap nào đây?

Em hiện có 17 triệu,đang phân vân giữa Laptop Toshiba và Dell,mỗi cái đều có ưu nhược của nó,nhu cầu của mình là sử dụng để học CNTT và xem HD ,mình chỉ cần dùng được lâu,bền,mạnh.hehe.Các bạn có thể cho mình lời khuyên không?Nên chọn Card rời hay tích hợp đây?CPU Core i 3 hay Core 2 P8700(2.53Ghz).Dòng Toshiba Satellite có đáp ứng đủ nhu cầu học CNTT và giải trì không,2 dòng Toshiba Va Dell cái nào pin xài lâu hơn??.Thanks các bạn
Trần Gia laptop
Trả lời 14 năm trước
Toshiba E105-S1802 • Color: Mocha • Keyboard Led-becklit • Touch Pad • 14.1 - inch widescreen • 2.13 GHz Intel Core 2 Duo P7450 • 500GB hard drive (5400 rpm) • 4GB DDR memory • Webcam; Micro; Bluetooth, Finger • DVD±R Double Layer • Tri-mode Wi-Fi (802.11b/g/N) • Intel 4500 MHD up to 1759 MB • Windows 7 Home Premium • 08-cell lithium-ion • Weighs 2.2kg • Giá: 18,300,000 vnđ [gallery]/8/gkb1268202240.JPG[/gallery] Với dòng này là theo yêu cầu bạn cần đó , Pin được 8 cell là dùng trên 3h và kiểu dáng ít đụng hàng đó bạn