Cần tư vấn chọn mua RAM ?

Mấy pro IT ơi , giúp em mua ram nâng cấp máy với! máy em đang dùng 2 thanh RAM DD2 512Mb , em muốn mua 2 thanh 1G về gắn vào cho máy chạy nhanh chút nhưng ko biết mua thế nào , em chỉ biết nó là DD2 RAM, em dùng phần mềm CPU_Z scan, và em có làm vài bức anh nè, mấy anh coi giúp máy em với rồi dạy em ra tiệm mua loại ram nào để về gằn vào máy có thể chạy được nhé! Với lại cho em hỏi, giờ em ko biết ,em tháo 2 thanh RAM đem ra tiệm đưa cho người ta coi để bán cái phù hợp được ko.Cuối cùng cho em hỏi máy em có nâng lên 4 G nổi ko nha. Thanks máy anh.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ặc,đáng ra tên hãng phải có ở chỗ Manufacturer.Bạn thử dùng soft # xem cấu hình như : Everest,PCWizard,xem tên chính xác của main để xem nó hỗ trợ bus RAM thế nào. Ko cần qan tâm đến 2 thanh RAM cũ nữa,bán cả đi,mua 2 thanh 1GB mới.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
nếu bạn không rành về tin học nên tháo thanh đó ra và mang đi mua coi như mẫu . còn up lên hay không do main quyết định ,nếu quá về bus thì không sao quá về dung lượng thì không chạy được đâu ,
Mã Tuấn Phong
Trả lời 14 năm trước
Bạn bê được cả Case qua mình xem cho thì tiện hơn, bạn nói chung chung vậy cũng khó lắm, hoặc bạn liên lạc với mình. Tiện đường mình mang hẳn ram đến tận nhà thử cho bạn, bạn mua luôn là tổt nhất. Địa chỉ nhà bạn ở đâu nhỉ. Liên hệ với mình theo SDT: 0904.567.662 -04.73001682 gặp Tuất hoặc truy cập Website: www.nhatanh.com.vn ĐC: Số 36 Ngõ 175 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội