Tư vấn cấu hình Laptop (18 - 21 triệu) ?

Xin chào ! Tui cần mua cái Lap như sau: 1 - Tầm tiền : Từ khoảng 18 đến 21 triệu. 2 - Mục đích sử dụng : Dùng cho Kiến Trúc, Bản đồ, Photoshop v.v. 3 - Sở thích cá nhân : Màn hình tối thiểu trên 15", có card ngon. Bảo hành ở VN. (HCM) 4 - Nơi mua : HCM 5 - Thời điểm mua : Trong vòng từ nay đến cuối tháng 2-3 Tui đã tham khảo cái Dell (E-value code: T510144MY) ở đây http://www1.ap.dell.com/my/en/home/notebooks/laptop-studio-1555/pd.aspx?refid=laptop-studio-1555&s=dhs&cs=mydhs1 Các bác xem giúp coi em nó được bao điểm vậy ? Theo yêu cầu thì em nó đáp ứng được không ? Cảm ơn các bác !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nên mua ngay con laptop Acer core i5, màn hình 15.6 inch, card đồ họa rời mạnh mẽ, Ram thế hệ mới DDR3, giải trí đa phương tiện tốt, kiểu dáng cũng được, giá vào khoảng 13 triệu, bảo hành ở TpHCM. Với cấu hình và mức giá như thế là hợp lý rồi pồ tèo àh.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Xin chào ! Tui cần mua cái Lap như sau: 1 - Tầm tiền : Từ khoảng 18 đến 21 triệu. 2 - Mục đích sử dụng : Dùng cho Kiến Trúc, Bản đồ, Photoshop v.v. 3 - Sở thích cá nhân : Màn hình tối thiểu trên 15", có card ngon. Bảo hành ở VN. (HCM) 4 - Nơi mua : HCM 5 - Thời điểm mua : Trong vòng từ nay đến cuối tháng 2-3 Tui đã tham khảo cái Dell (E-value code: T510144MY) ở đây http://www1.ap.dell.com/my/en/home/notebooks/laptop-studio-1555/pd.aspx?refid=laptop-studio-1555&s=dhs&cs=mydhs1 Các bác xem giúp coi em nó được bao điểm vậy ? Theo yêu cầu thì em nó đáp ứng được không ? Cảm ơn các bác ! [/quote] Mình ko có ý kiến j về kon này, nói chung thấy xài tốt, tuy nhiên dell ko bảo hành toàn cầu, nên bạn cần cân nhắc về điều này khi mua máy bạn có thể tham khảo thêm asus U80v
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Dùng cho kiến trúc thì cần chip khỏe - cạc ngon - màn hình đẹp. Mà nói chung là máy phải bền bỉ, không lỗi vặt. Đáp ứng được 3 cái này thì giá cứ phải 27T trở lên như cái Dell XPS 16 15,6 inch Core i5 hoặc P8700, cạc ATI4670 giá từ 1200$ trở lên. Hay cái F11 16'' core I7 cạc GF330M tầm 28 triệu, hoặc cái Dell E6500 P8700 mới cũng 28 triệu, màn hình 1400.800. Hoặc như cái Vaio E 15,5 Core i5 dùng cạc GF330M cũng rất thỏa đáng nhưng giá 23T và chưa có ở thời điểm này. Hp pavilion thì em hơi sợ vì có nhiều tiếng xấu, xuống nhanh, vv.. Con của bro dùng cạc 4570 là hơi yếu so với dân kiến trúc. Dẫu sao thì ở tầm giá đó không thể đáp ứng hết 3 yêu cầu trên được.