Tư vấn hộ em 1 con Laptop 20 triệu để render?

Mong các bạn giúp mình 1 cái, cho mình coi hình ảnh xem em nó đẹp ko nhé. nếu dc core I5 hay vga mạnh thì ưu tiền hehe [:D]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mua laptop để render thì phải đáp ứng các yêu cầu sau: + màn hình có màu chuẩn + máy bền và mạnh, có thể chạy liên tục mà vẫn không giảm hiệu suất + Có VGA chuyên dụng cho render thì tốt hơn là VGA thông thường. Thực sự mà nói, laptop để render thì chỉ có các dòng Workstation của HP như 8510W, 8710W, 8730W, , 8530W hay dòng W của Lenovo. Các dòng này rất bền, là dòng chuyên dụng nên hiệu suất cao. Cùng cấu hình thì nó luôn mạnh hơn các dòng thường. Nhưng giá mắc. Phải xác định là mua dòng nào chứ không phải là mua cpu nào. Chạy theo mấy con i5 rẻ bèo của Acer phỏng có ích gì. Tài chính của bác ko dư giật nên có thể ghé qua thread của em xem sao. Em đang bán con 8710W ở đây [:)] http://vozforums.com/showthread.php?t=774956
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
http://www.vatgia.com/317/575976/binh_chon/acer-aspire-5740g-434g50mn-intel-core-i5-430m-2-26ghz-4gb-ram-500gb-hdd-vga-ati-radeon-hd-5650-15-6-inch-windows-7-home-premium.html Thử coi, con này vô đối trong tầm giá rồi, muốn render thì i5 với HD5650 là quá ngon
Phan Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước

Mời bạn tham khảo core i5 core i7 nhé

http://www.vatgia.com/raovat/1675/1554138/hang-moi-ve-laptop-core-i7-gia-shock-980%24.html

Trương Văn Như
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn đan cần tư vấn mua Laptop thì cứ đến chỗ bọn mình...... bọn mình sẽ tư vấn đầy đủ mọi thông tin mà bạn cần và để mua được một con Lap đúng như ý muốn....nếu bạn ji thì bạn liên lạc với mình theo Đ/C sau nha.

Đ/C :

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG LÊ GIA

Số 22 Yên Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ Kỹ Thuật: Mr.Như

Mobile: 01646375186

Tell: (04). 3995.6892

Chuyên Cung cấp:

- Máy tính, LapTop, Máy Chiếu, Máy In, Máy Fax, Máy Photo, Máy Văn Phòng

- Chuyên Phân Phối linh kiện, phụ kiện máy tính , máy in,

- Sữa chữa, cài đặt, nâng cấp máy tính, Laptop, máy in, máy Fax, máy photo...

- Lắp ráp, cài đặt, bảo trì hệ thống mạng văn phòng, mạng không dây(Lan - Wan - WiFi)

- Chuyên cung cấp các thiết bị mạng DLINK, ổ cứng gắn ngoài Westerm Digital với giá Delay

To Van Nam
Trả lời 14 năm trước

Với số tiền đó bạn có thể mua con Sony vaio sau đây:

http://vatgia.com/317/596509/sony-vaio-vpc-cw21fx-w-intel-core-i3-330m-2-13ghz-4gb-ram-500gb-hdd-vga-nvidia-geforce-g-310m-14-inch-windows-7-home-premium.html

giá nó khoảng 20 tr gồm cả VAT

Tô gặp may nên mới lấy con này vơi á 19,5 tr không láy hàngkkuuyyeenns mại

Chúc bạn may mắn