Tư vấn giùm em mua laptop ASUS ?

Em đang định tậu con laptop ASU tầm 12tr nhưng chưa từng dùng qua và ko thấy ai xài nên ko biết thế nào, bác nào có kinh nghiẹm hoặc thông tin về ASUS thì share cho em với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em từng dùng qua 4 em Asus, nhìn chung là hài lòng, khi so sánh giữa giá thành và chất lượng Đặc biệt là hiệu suất của máy, tuy ko đỉnh được như các dòng business của HP hay IBM trâu ngày xưa, nhưng em rate cho 8+ Một ưu điểm lớn của Asus là hệ thống Care toàn cầu 24 tháng rất tốt, em đã thử qua Care của 3 nước, Malay, Sing và VN, đều đảm bảo 24h sau giao máy lại cho mình (mặc dù lỗi là do em ) . Chuyện này thì cả HP Care vẫn chưa đảm bảo được. Dòng F thì em chỉ mới dùng qua F8s, thấy khá hài lòng, còn dòng em ưng ý nhất là dòng U nếu có điều kiện, nên cố thêm 1 chút để dùng dòng U. Theo mình là cân bằng đủ 4 tiêu chí : hiệu suất - thời trang - độ bền - hậu mãi.