Cần tư vấn mua HP hay cùng lắm là Acer, Asus ?

Em đang cần mua máy mới để dùng, nhờ các bác giàu kinh nghiệm tư vấn giúp một số vấn đề như sau ạ: Khả năng: máy tầm < 13 triệu Yêu cầu: cấu hình tương đối (tất nhiên), hoạt động ổn định, tản nhiệt tốt, bền bỉ, loa to tương đối. Em chỉ dùng để làm việc và giải trí tối thiểu, ko chơi game mấy nên chả cần cạc rời, có loa to to tí là được. Em ngắm nghía và rất thích dòng HP probook và 1 vài model của Acer, Asus, tất nhiên HP vẫn là ưu tiên số 1 vì em đang dùng HP quen. Tuy nhiên các bác cứ tư vấn giúp em xem dùng model nào vừa đủ tiền mà lại hiệu quả, cần nhất là bền. Bác nào có máy cũng show hàng lên nhé. Tiện thể, bác nào biết cửa hàng nào bán laptop cũ uy tín ko ạ???
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua Asus đi bạn, bạn sẽ ko phải hối tiếc về dòng máy này đâu ban, Acer thì lỗi "triền miên", HP thì main chán lắm .
huynh anh long
Trả lời 14 năm trước
bạn nên mua HP dòng AMD ấy. 13tr là có card rời luôn rồi. (laptop rất khó nâng cấp cadr màn hình, nếu mua máy mà card on board là sau này hối hận lắm đó) giới thiệu máy HP DV2.AMD.Vga Ati HD3410 (12.5tr) cấu hình chi tiết: CPU AMD Neo V 1.6Ghz , • Mobile AMD Ultrathin Express Chipset • Ram 2GB, DDR2 / 800MHz • Hard disk drive 320 GB, SATA, 5400 rpm • Optical drive SuperMulti : 8X DVD±R/RW (EXTERNAL) • Network 100Lan/ Wireless 3945ABGN / • 12.1" diagonal WXGA High-Definition HP BrightView( LED) • Ati Radeon HD 3410 (512MB) • Webcam, Camera built in / • Battery 4 Cell, power 48 W AC Power Adapter • Operating system Vista Home Premium • Warranty: 1 year / Color: Black / Weight : 1.8Kg