Không biết nên chọn laptop có màn hình thế nào?

Mình đọc trên báo giá của phongvu có 2 cái laptop cùng giá đều xài core i3 HDD 320GB Ram 2GB nhưng một cái màn hình 15,6" WXGA xài VGA onboard GMA X4500 còn cái kia là 14" WXGA xài onboard Intel HM 55, mình định mua cái 14 inch nhưng không biết GMA X4500 với HM 55 có khác nhau gì không mong mấy bạn giúp mình ? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Nếu cả 2 máy đều xài Core i3 thì tức là đều cùng công nghệ cả. Cả 2 máy bạn nói đều dùng card đồ hoạ VGA onboard GMA 4500 đó bạn ạh. HM55 hay PM55 chính là chipset thế hệ mới, chipset này chỉ đi chung với các dòng Laptop thế hệ mới là Core i3,i5, i7 thôi. Công nghệ chipset cũng như các dòng thế hệ CPU core i này có gì hay mình nghĩ các Mod hay các bạn thành viên đã post nhiều trong đây rồi, nếu chưa có thì hôm nào rảnh mình sẽ post cho các bạn đọc nhé. Còn giờ mình chỉ trả lời vắn tắt cho bạn chủ topic hiểu thôi. Còn màn hình 14inch và 15inch chênh nhau ko nhiều, cái này thì tuỳ vào sở thích và công việc của bạn mà chọn sao cho phù hợp, 14inch thì nhỏ gọn, không gian làm việc ko thoải mái bằng màn hình 15inch, nhưng nếu dùng để di chuyển thì sẽ dễ dàng và nhẹ hơn so với 15inch. Còn 15inch thì ngược lại. Chúc bạn tìm được Laptop ưng ý và phù hợp với nhu cầu công việc của mình nhé. Nếu có thắc mắc gì bạn cứ alo cho mình, mình sẽ hỗ trợ bạn hết mình. số của mình là: 0942.660.660 (Mr Hoàng). Lưu ý: Mình cho sdt ko phải đang quảng cáo cho bên mình mà mình đang muốn hỗ trợ cho thành viên iSPACE được tốt hơn thôi. Vì mình ko có nhều thời gian vào forum thường xuyên. Mong các bạn đừng hiểu lầm.