Có nên mua laptop Acer Aspire 4740G không ạ?

Tình hình là chiều nay hoặc mai em mua laptop, sao 1 thời gian tìm hiểu thì em thấy Acer có cấu hình khá phù hợp và giá phải chăng. Nên em quyết định gửi niềm tin vào hãng này . Ban đầu em tính mua ACER ASPIRE 4740G giá 12tr9 ở Hợp Nhất. Nhưng mới tìm hiểu ra là cpu core i5 chạy rất nóng maximum là 71 độ . [gallery]/14/srp1267688794.gif[/gallery] Em đang phân vân không biết nên mua con này ở Hợp nhất hay chuyển qua dòng [url=http://vozforums.com/redirect/?link=http%3A%2F%2Ffptshop.com.vn%2Fmay-tinh-xach-tay%2Facer-aspire-4740-332g32mn058-core-i3] Acer Aspire 4740 (332G32Mn.058) Core i3 [/url] có bán ở FPT cho mát, nhưng ngặt 1 chỗ là giá của nó ( 12tr990 ) lại cao hơn cản dòng core i5 nữa ( không có card màn hình rời nữa ) , mà trong khi đó [url=http://vozforums.com/showthread.php?t=693312] bên bài review của 1 pro trong voz[/url] thì em nó chỉ có giá là 11tr990. Em đang rất phân vân không biết nên chọn cái nào, nên xin các bác tư vấn giùm em là nên mua core i5 hay là core i3, và dòng 4740G core i5 chạy có nóng như bên vozexpress đã review ko. Xin các bác tư vấn gấp cho em ạ. vì chiều nay hay mai là em đi mua rồi. Em xin cám ơn các bác. P/s:Đây cũng là lần đầu tiên em đi mua laptop và dùng laptop, nên em cũng chưa hề có 1 xíu kinh nghiệm thực tiễn nào hết , chỉ toàn tìm hiểu theo các post trên này thui .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Làm con i5 bro ơi, trong khả năng mua được thì i5 đi, mình đang dùng đây, của mình là i5 và ATI 5470 chơi đột kích chung với voz có 65c àh, 71c chắc phải làm gì nặng lắm mới lên nổi, mà 71c bên laptop chưa gọi là khủng khiếp gì đâu bạn, cứ yên chí xem xét i5 nha nếu lần đầu tiên bạn đi mua laptop tại cửa hàng thì chắc bạn sẽ thắc mắc tại sao seal bị rách, cái đó là do nhà phân phối khui ra kiểm tra máy và linh kiện thôi, sau đó họ sẽ dán lại tem của nhà phân phối. khi nhận dc máy thì kiểm tra cấu hình xem đúng cái mình mua ko? kiểm tra màn hình coi ok ko? xem coi có ji bất ổn đối với vỏ máy ko? thường máy mới thì mình chỉ cần xem nhiêu đó thôi àh, với lại dòng core i mới ra, nên toàn hàng mới thôi, cũng chính hãng nữa, yên tâm phần nào [:)]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Cứ mua core I5 bên Hợp Nhất đi bro. Ko có gì phải suy nghĩ cả. Tại bro chưa xài laptop nên cứ nghĩ max 71 độ là ghê gớm lắm. Máy mình 85 độ mà chạy phà phà chẳng thấy ảnh hưởng gì. Mình mới mua giùm 1 anh trong phòng con 12tr9 bên Hợp Nhất rất ưng ý.
Huỳnh  Phượng
Huỳnh Phượng
Trả lời 14 năm trước
I5 đi bạn,hơn cũng đâu có bao nhiu đâu[:)]