Tư vấn mua máy tính khoảng 7-8 triệu ?

Hiện tôi cần mua 1 máy tính để bàn khoảng 7 - 8 tr Phục vụ học tập và giải trí chơi game. Tôi cần 1 màn hình tinh thể lỏng LCD 17" . còn lại cái cấu hình máy thế nào các bạn giúp tôi nhé máy chủ yếu phục vụ nghe nhạc ,lướt web, download tốt. chơi được các loại game offline có yêu cầu card 3D. Các bác tư vấn giup tôi nhé xin chân thành cảm ơn trước.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Với hoạt động chính là phân phối online Toàn quốc các sản phẩm như laptop, máy tính để bàn, điện thoại di động và các linh phụ kiện,.. Sản phẩm mới 100% chính hãng với chất lượng hàng đầu, hệ thống phục vụ giao hàng để quý khách xem hàng tại nhà 24/24, Hàng không ưng ý trả lại mà không phải chịu bất cứ chi phí gì, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.