Tư vấn mua laptop với giá 15 triệu?

Em sinh viên năm I ngành QTKD, nay có ý định sắm laptop khoảng 15triệu (gồm VAT) để học tập và chơi game (Modern Warfare 2). Em tham khảo ở thegioididong thì được cái này: Acer Aspire 5739G-662G32Mn Bộ xử lí-CPU: Core™2 Duo T6600, 2.2 Ghz, 2 MB, L2 Cache Bo mạch-MainBoard: Mobile Intel PM45 Express Chip, 1066 Mhz Bộ nhớ-RAM: 2 GB, DDR III RAM, 1066 MHz Ổ đĩa cứng-HDD: 320 GB, 5400 rpm Màn hình-Display: 15.6" WXGA LED Backlight 16:9 CineCrystal™, 15.6 inch Xử lí đồ họa: HyperMemory™ ATI® Mobility™ Radeon® HD4570, 512 MB Ổ quang/CD-DVD: DVD±RW Super Multi Double Layer ,LightScribe, DVD Super Multimedia Webcam: Crystal Eye Camera, Camera built in Hệ điều hành/OS: Linux, Linux. Xin tư vấn giùm em.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
15 triệu để mua laptop là tốt rồi -Với số tiền ấy Bạn có thể mua được 1 laptop tính năng khá rồi. Theo tôi bạn nên mua DELL Studio, Inspriron 1440 ; 1470 hay XPS 1330 : 1318 (tất cả nhẹ và nhỏ gọn), hay lớn hơn là Studio 1555, 1535 ... Nhưng không nên dùng chơi game nhiều vì độ bền theo tôi không bằng desktop. Hơn nữa các Moderm latop thường gắn liền mother Board nên khi hỏng phải thay cả M.board rất tốn tiền.
gj
Trả lời 14 năm trước
Mua laptop với giá 15 triệu Theo tôi bạn không nên mua Acer. Với số tiền trên bạn nên mua ASUS hoặc HP. Nếu thêm một chút kinh phí nữa bạn mua Sony Vaio.