[HELP] Laptop nên chọn Asus hay Dell?

- Em đang lăn tăn 2 con này, nhờ các bác tư vấn :Asus P81IJ-T6600-ram 2Gb (hoặc con X8AIJ-T6570cungx được) và con Dell vostro 1015 (hoặc 1014) -T6570-2gb ram. -2 con này cấu hình cũng gần như nhau cả và đáp ứng nhu cầu của e, chỉ powerpoint với thỉnh thoảng nghịch PTS tí thui , về giá thấy có chênh nhau but không đáng kể. vấn đề em muốn nhờ các bác tư vấn là về độ bền 2 con này ra sao, dùng có ổn định không, bảo hành có good ko,nhiệt độ thế nào, vì em không dùng chương trình nặng nhưng cắm máy nhiều :(, có hay lỗi linh tinh về màn hình hay main, card gì không...... -nhờ các bác cho em xin ít ý kiến đánh giá nhá nhưng đừng bảo em mua con khác, tại chiều mai định đến digiworld xem con dell,(thấy mỗi chỗ này bán ), cuối tuần em mua nên không muốn nghĩ nhiều con khác, mệt lắm, thanks các bác nha
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Asus đi bạn, mới ra dùng core i3 và i5 đấy. Asus đang có tham vọng lọt vào top 3 nhà sản xuất laptop hàng đầu thế giới nên sẽ chú trọng đến rất nhiều mặt (và rất có lợi cho khách hàng): dịch vụ khách hàng, chất lượng sản phẩm đi kèm với 1 mức giá hợp lý. Mình chỉ là người dùng bt thôi nhưng cũng là dân trong lĩnh vực IT, mình rất tin tưởng khi chọn mua đồ Asus từ trước tới giờ (cho cả bản thân lẫn khách hàng).
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Mặc dù ASUS ( taiwan ) bảo hành 2 năm, Dell ( USA ) chỉ bảo hành 1 năm nhưng về mặt thương hiệu, chất lượng và hệ thống chăm sóc khách hàng thì Dell vẫn được đánh giá cao hơn. vote cho Dell. Dell có nhiều máy Core i5, giá cũng tầm 13-16 triệu thôi.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Asus đi core i3 cũng có giá 13 triệu mà, múc asus đi bảo hành ngon nữa mà. Em đã dùng qua 2 con dell roài.Và giờ hiện đang xài Asus. Mát lém. Đồ Asus tự nó làm hết trừ RAM và ổ cứng =) nên em sẽ vote cho asus ^^!. Nếu tầm 16-17 triệu thì đợi em Asus K42JR core i5 mà dùng. Chúc bác mua dc máy như ý