Nên mua Dell Vostro V13 hay dòng nào nhỏ nhẹ tương tự ?

Tớ định mua Dell Vostro V13, chỉ làm văn phòng và lướt web thôi, thường phải mang đi công tác... Có nên không nhỉ? Cái này pin liền máy thì có sao không, có thay được khi cần không? Core 2 Duo SU7300( 2*2.13GHZ/3MB L2 cache, 800MHz FSB/ 2GB DDR3 -1066/HDD 500GB /VGA Intel GMA X4500MHD 13.3\ WXGA TrueLife LED Black-Light / Card reader 5 in1 / Webcam 1.3M/ NIC / Bluetooth/Pin 6 Cells / Wireless 802.11 b,g / Weight 1.6 Kg - Made in China Tiêu chí của tớ đúng như cái này, là khoảng 1000$, nhẹ < 2kgs, dùng cho việc văn phòng thôi. Các bác tư vấn xem có nên không hay là chọn loại nào tương tự với? Laptop cũ đang chết rồi, tư vấn nhanh giúp tớ với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dòng Vostro dành cho Business, nhưng kiểu dáng không đẹp bằng Inspiron. Ở VN, laptop Dell bán qua kênh fân fối chính thức là đa fần hàng China thôi, còn hàng Malaysia or USA thì hàng nhập khẩu, đúng là dùng bền hơn, nhưng lại không có bảo hành chính hãng Dell , chỉ có bảo hành của cty bán cho mình thôi. Nếu bạn ở HN, bạn thử gọi tới cty fân fối của Dell là: digiword (tel: 3.5376888). Mình ở SG, không biết ngoài Hanoi thế nào, nhưng thôi biết sao nói vậy. Cùng mức cấu hình như bạn yêu cầu, bạn thử coi thêm cái Inspiron 1464,màn hình 14'', ổ cứng nhỏ hơn,trọng lượng nặng hơn xíu; giá rẻ hơn V13, nhưng kiểu dàng mà nữ dùng thì đẹp hơn Vostro.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn chỉ việc dùng vp + web + đi công tác muốn nhỏ gọn, có thể làm việc mọi lúc mọi nơi như sân bay, bến tàu, nhà hàng, ks, cafe ... mà không sợ hết pin thì nên sắm con Asus Eee PC xxx vì có thời lượng pin khủng nhất hiện nay là 11g, thực tế xài 6 tiếng liên tục còn gì bằng. Mua con pin yếu lở cv gấp ở sân bay cần check mail mở cái máy ra hết pin mất .