Tư vấn mua laptop để làm thiết kế?

Mình đang cần tham khảo laptop để làm thiết kế, 2D thôi, tầm tiền không quá cao, dưới 20 triệu. Anh em có kinh nghiệm tư vấn giùm. Thanks.
Đỗ Thị Trinh
Trả lời 14 năm trước
[b]Rất nhiều sự lựa chọn[/b] Với 20 triệu đồng, bạn có thể mua được nhiều dòng máy phục vụ yêu cầu của bạn. Bạn chỉ cần lưu ý khi mua cần có: CPU phải dòng Core 2 Duo, RAM tối thiểu 2 GB (RAM thì bạn có thể upgrade đơn giản, nên có thể update lên 4 GB), card màn hình rời, chỉ cần 128 MB hoặc 256 MB và cho đồ họa thì nên dùng dòng ATI. Nếu bạn mua máy xách tay thì giá 20 triệu là mua được nhiều máy rất tốt (song nên kiếm nơi uy tín). Ví dụ máy mình đang dùng là Sony VGN-FZ280E, mua cách đây 2 năm, cấu hình: Core 2 Duo T7400, 4 GB RAM (Upgrade lên), 256 MB NVIDIA 8400GT, dùng Auto CAD 2009, 3D Max 2009 vô tư. Nhưng lúc Render thì không okie lắm so với desktop. Song bạn dùng chủ yếu là 2D thì không cần để ý Render như mình.