Nên chọn laptop nào? Dell Studio 1450 hay Lenovo y450 7550 ?

Em đang phân vân 2 em này ko biết chọn e nào? Các bác cho e chút lời khuyên. DELL Studio 1450 S561110 Black Bộ vi xử lý Centrino® 2 Intel® Core™2 Duo P7450 (2*2.13GHz, 3MB L2 cache, 1066MHz FSB) Card đồ hoạ Intel® GMA X4500MHD (share) Màn hình 14.0''WLED TrueLife 1366*768 HD 16:9 3*USB2.0, HDMI, eSATA Express Card/34 Ram 3GB Ổ đĩa cứng 320GB SATA Ổ đĩa quang Slot-Load DVD±RW Modem/Card mạng Gigabit Wifi Intel5100AGN Đầu đọc thẻ nhớ 8 in1 Card Loa SRS® Premium Sound 2*1.5W Camera 2.0M WebCam Khối lượng 2.4kg Phụ kiện Adapter, tài liệu, sách, đĩa hướng dẫn đi kèm Hệ điều hành/Pin DOS, 6cell Lenovo iDeaPad Y450 CPU: Intel® Core 2 Duo P7550 (2.26GHz / 1066 MHz / 3MB L2 Cache) RAM: 2GB DDR3 HDD: 500GB ODD: DVD-WR SuperMulti-Burner (Double-Layer) Graphics: Nvidia Gforce GT240M 512MB Display: 14.1" WXGA LED Network: Wireless Intel 5100 a/g/n Battery: 6-cells battery Weight: 2.1 Kg OS: Free DOS
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hình như dell bảo hành 2 năm đó bạn à , mình đã từng dùng con lenovo Y450 - nhận xét theo cá nhân mình nhé : máy Lenovo lúc nào cũng rẻ + cấu hình cao = cậu phải đi sửa nhiều đó ) theo mình thì nếu bạn dùng muốn dùng ổn định thì Dell còn nếu bạn chơi game hay làm đồ họa thì Y450 okie hơn ps: ý kiến cá nhân thôi nha , bạn nên hỏi người khác nữa
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Mình mua con Dell P7450 trên bạn đưa ra đấy. Nói chung chạy sướng lắm. Ba thằng bạn thân dùng Dell cả. Trước có cậu bạn làm bên Pico kêu giời kêu đất về chất lượng của Lenovo. Nhưng nếu ngon, rẻ thì cứ chọn Lenovo. Còn bổ hay không thì chưa chăc đâu nhé. Chúc bạn mua được máy ưng ý.
nguyễn nhựt
Trả lời 14 năm trước
[:D] Nếu bạn cần mua máy tính để phục vụ cho việc đồ họa! thì nên mua con Lenovo iDeaPad Y450 nó có hỗ trỡ VGA rời bạn sẽ thấy sự khác biệt hơn khi dùng về đồ họa! còn laptop DELL Studio 1450 S561110 Black VGA của nó là loại onchip hỗ trợ đồ họa ko có cao! đâu! mình luôn tránh những dòng máy có Card đồ hoạ Intel® GMA X4500MHD (share) . Share ở đây là Share Ram wa VGA đó bạn à! ko tốt đâu![:D] mua con Lenovo iDeaPad Y450 là tốt nhất rối
Minh
Trả lời 13 năm trước

Mình hiện cũng đang sài con Dell Studio 1450 P7450 thấy chạy cũng chậm chậm( so với mấy máy dòng khác của bạn mình dùng có cấu hình tương đương, và cài đặt phần mền như nhau)

Một điểm nữa là sài máy này giống như máy hút bụi ấy, 3-4 ngày là bụi bám bẩn máy rồi ( ngồi làm văn phòng, máy mọi người trong cty chưa bẩn mà máy mình đã ngập đất )

Máy này mình mua ở VN, xuất sứ từ China nên có vẻ không tốt, cục sạc nóng bỏng mỗi khi sài, máy cầm lên thì lớp vỏ nhựa có vẻ ọp ẹp ( hàng tàu mà )