Xin tư vấn mua laptop SONY VAIO ?

Mình định mua một cái laptop SONY VAIO khoảng từ 20tr đến 25tr, nhưng không biết mua cấu hình nào cho thích hợp. Mong các bạn tư vấn giúp
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
MÌnh khuyên bạn nên mua loại VPCCW21FX (mình đang dùng cái này). Chức năng bạn có thể tìm hiểu trên mạng, giá ~$850. Bảo đảm bạn sẽ không thất vọng về cả giao diện lẫn cấu hình.
Trương Quang Nghĩa
Trả lời 14 năm trước
www.laptopvina.net ban vao tham khao nhe !! rat nhieu laptophop voi ban !! hoac call cho minh 0972710737 minh se tu van cho ban