Help về bluetooth của dell 1464 core i5 ?

Mình xài win 7 64 bit. đã cài đầy đủ driver cho bluetooth. nhưng kg thể kết nối hoặc truyền dử liệu với điện thoại được. Mặc dù máy và điện thoại đã nhận diện đc nhau. ai giúp mình với ? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại trên điện thoại đi. Thử lấy điện thoại khác truyền bluetooth cho Máy tính xem.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Vào website của hãng điện thoại tải 1 application (phần mềm về) là chúng tha hồ nói chuyện với nhau - Chẳng hạn Nokia có "Nokia PC suite".