Tư vấn về mua máy tính cho quán net khoảng 25-30 máy ?

Mình có ý định đầu tư để mở 1 của hàng internet.Số lượng đầu máy khoảng 25-30 máy.Nhưng chưa biết lên chọn loại máy như thế nào và chọn hãng hay cửa hàng nào là tốt nhất và rẻ nhất.Có lên mua máy mới hay ko?Mình nếu mua sẽ mua ở Miền Bắc-HN.Bạn nào có biết ít nhiều về thông tin hay có kinh nghiệm xin tư vấn giùm với nhé! @all:Mình định mở 1 cửa hàng về internet,ở tinhocvn ko biết có bác nào mở quán nét chưa vậy?có thể chia sẻ cho Mình chút kinh nghiệm được ko?Chẳng hạn như nếu với đầu máy khoảng 25-30 máy thì 1 ngày tiền điện,tiền thuê bao net.tiền thuê người coi,tiền thuê mặt bằng(khoảng 3tr/tháng).Mình tính đơn giản là 1 đầu máy trung bình 1 ngày thì sẽ chạy được khoảng 10 tiếng.1 tiếng là khoảng 2.000 thì 1 máy 1 ngày thu được khoảng 20.000x30=600.000 trừ đi tiền điện(cho kịch kim 40.000/ngày) tiền thuê người 60.000/ngày tiền thuê nhà 100.000/ngày.....trừ đi linh tinh nữa thì khoảng độ 300.000/ngày có nghĩa vẫn thu được khoảng 300.000/ngày các Bác nhỉ?(ko biết có suôn sẻ như thế ko?).Mình nếu mua khoảng 30 máy+webcam và phôn nghe +bàn ghế .....đầy đủ thì tổng khoảng bao nhiêu các Bác nhỉ?Nhờ các Bác tính hộ và chia sẻ kinh nghiệm giùm với nhé Xin chân thành cảm ơn và rất mong ý kiến đóng góp của các Bạn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đó chỉ khi mà máy của bác lúc nào cũng có người thôi, làm quán net thì bác phải coi vị trí của bác có nhiều người làm chưa, dân cư đông ko, mà sao 1 h chỉ có 2 ngàn em nghĩ cũng phải 3000 chứ. Giá rẻ quá chưa chắc người ta đã vô nhiều. Có thể khuyến mãi tuần đầu thì dc, Bác cố gắng kéo dài thơi gian lên đi, có thể thu dc nhiều hơn. Tiền điện thì theo mình tính thì 1 máy tiêu thụ 200w,10 tiếng là 2 kw, x30 máy là 60KW, làm sao có giá 40k/ 1 ngày. Đó là mình chỉ tính sơ thôi, bác nên xem lại tình hình của quán net. Chúc bác thành công.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Làm quán net phải đông máy mới có thể gỡ vốn dc bác àh. Hiện nay trên 5s đang có 1 số nơi rao bán LCD cho phòng net nhiều lắm bác, mua về cho nó đỡ tốn điện. Ráng đầu tư 1 chút thì mới giũ khách lâu dài dc. 1 bộ máy chắc khoảng 7-8 tr , vậy công hết chắc khoảng 300tr .
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Lên kế hoạch thì dễ lắm, quan trọng là lúc thực hiện kinh doanh, rất nhiều chi phí kèm theo như, tiền cước mạng, tiền thuê người trông coi phương tiện của khách nếu bạn muốn có uy tín để làm ăn lâu dài, tiền lót tay cho các hoạt động kiểm tra của cơ quan chức năng, tiền sửa chữa máy móc ... Nói chung ban đầu bạn phải đầu tư vào khoảng 10 triệu một máy cho tất cả phụ kiện lẫn công cán lắp ráp, còn thấp quá hoặc cao quá thì se ảnh hưởng đến lợi nhuận mà kinh doanh thì mà với số vốn bỏ ra khoảng 300 triệu có thể kinh doanh cái khác lợi nhuận hơn rất nhiều (bạn cần chú ý đến việc khấu hao máy móc và nâng cấp máy nữa đấy, có thể rất tốn kém).
Phạm Xuân Sơn
Trả lời 14 năm trước
1 Máy tính kinh doanh net - game như hiện nay khoảng 7 triệu đổ lại (màn hình LCD). Cũng có thể bạn tự chọn linh kiện và cấu hình cho dàn máy của mình. Bạn có thể liên hệ Công ty cổ phần thiết bị máy tính Thiên An - 23 Trần Đại Nghĩa 0436288535
Quoc Tung
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, mình ở cty Tin học viễn thông Bách Khoa 38, chuyên cung cấp dàn nét, phòng máy tính. mình thấy bạn tính toán khá chi tiết, chỉ có điều bạn tính tiền điện tiêu thụ như thế là hơi ít, theo như con số bạn tính toán thì 1 ngày dàn máy như bạn nói phải tiêu hao khoảng 80 đến 100.000vnđ tiền điện về máy tính nếu cần tư vấn và mua sắm, bạn có thể liên hệ với mình, Mr Hà - cty tin học viễn thông Bách Khoa 38 - SĐT 0983.134.186, đảm bảo cung cấp cho bạn 1 dàn nét với giá tốt nhất miền bắc, nói sai xin biếu biếu không À quên, mình còn 10 bộ máy giá 5triệu/máy - vừa sử dụng 6 tháng, hiện còn Bảo hành 2 năm Cấu hình: main 945 CPU: D631 - Pentium IV 3.0 Ram: 1GB bus 667 HDD: 80GB Car màn hình HD 4300 - 512MB Phím chuột Mitsumi chính hiệu Màn hình: LCD Samsung 19inch rất vui nếu được phục vụ cho bạn