Có khoảng 10 tr thì nên mua laptop loại nào?

Hiện giờ thằng bạn mình đang học quản trị mạng + lập trình , tương lai còn nâng cao hơn (nó nói thế chứ chưa biết đc) Mà nó cũng thuộc loại ghiền game "vô đối" . Tất nhiên máy phải mát, pin lâu, ram đủ mạnh, có card màn hình càng tốt (onboard cũng đc) Có pác nào tư vấn dùm em nên mua laptop hiệu gì ko. Mua ở đâu. Có giảm giá gì cho mem 4rum ko ? Hiện mình o tphcm, q3.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ặc nghiền game mà lại đi mua lap VGA onboard... 10tr thì ko có máy mạnh đâu anh à,trừ khi có ng thân xách tay về / mua 2nd .
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Máy đủ mạnh để chạy quản trị mạng và lâp trình cũng khó rùi đó bác, đợt em đi học MSCA thấy xài lap cũng bèo bèo phải 1 con Core2Duo cache tầm 4Mb, Ram bèo nhất 2G, Mua mới lap với tầm đó có lẽ bác tham khảo dòng HPCQ 515 nhé, tầm 9tr5 đc dual core AMD, ram 1G, hdd ~160G, VGA onboard HD 3200, múc thêm thanh ram2G nữa là tạm đủ xài.