Mình cần tư vấn mua máy tính?

mình đang tính mua máy tính mới dạng PC ỏ laptop càng tốt chủ yếu để lên wed làm công chuyện và chơi game là chính ( coá học nữa nhưng phụ thui [:D]) mình tính chơi blaed and soul mình có 1 ít thông tin về cấu hình của nó mấy bạn + anh chi em + cô bác v.v... tư vấn giúp mình nghen CPU pentium 4 1 ,2Ghz Memory 512mb VGA Geforce2 MX 200 DirectX directX 9.0c HDD 1G trở lên chân thành cảm ơn lời tư vấn cảu các bạn [:D] P/s mình không giàu lắm nên các bạn giúp mình chọn hệ máy tốt nhật + rẽ nhất nhe hihi )
Bùi Trọng Tài
Trả lời 13 năm trước

Bạn cần phải nói giá bạn cần mua tầm bao nhiêu thì mình mới suppost lại cho bạn được chứ

máy để chơi game có nhiều loại và nhiều giá lắm

pham nam
Trả lời 13 năm trước

chỉ cần bỏ ra khoảng 11 củ thì bạn đã có nhiều lựa chọn cho 1 chiếc laptop cấu hình cao để thừa sức phục vụ cho game của bạn..

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn nên nâng máy lên Cpu C2D mà dùng, chơi game nó lượt hơn nhiều so với Cpu Pen 4 này bạn ah.

Chúc bạn thành công và may mắn.