Tư vấn mua máy xách tay có cổng ra HDMI để Play film Full HD ?

Trước tiên chúc các bác và các bạn một năm mới mọi sự như ý, tỷ sự như mơ Hiện tại do em mới làm con LCD 32" của LG có Full HD nên nhờ các bác tư vấn như sau: Em định mua cái đầu phát HD tốt tốt chút (Taiwan) thì nó đã hết 4tr8 rồi, em thấy hơi phí nên đang chuyển sang hướng đầu tư khác là thêm vài chai (khoảng 6-7 chai) để làm một con xách tay nào đó có cổng out HDMI. Màn hình thì 14" là được rồi vì em hay di chuyển nên sợ 15" sẽ nặng và cồng kềnh. Trước giờ toàn dùng máy HP Nay nhờ các bác tư vấn con nào mạnh chút để play được film full HP và ngoài HP thì máy hãng khác có con nào dùng được ạ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Con nào có VGA x4500 trở lên thì chạy được HD rồi, nhưng có cổng HDMI thì chắc phải thêm nhiều nha bro (hoặc kiếm hàng 2nd).
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Cái này cũng hay đó bạn. - Hoặc bạn múa cái western digital media player, giá tầm 100$ hơn. - Hoặc cái laptop có cổng HDMI. Nhưng lưu ý là âm thanh thì chỉ là âm thanh bình thường thôi, không thì mua thêm card giải mã âm thanh rồi gắn ra spearker.