Có nên mua Laptop SAMSUNG. Đánh giá chất lượng Laptop SAMSUNG R480 - JT02VN ?

Mình có tìm trên mạng và thấy máy SAMSUNG R480 - JT02VN cấu hình và giá như sau: SAMSUNG R480 - JT02VN - Intel Core i5 430M 2.26GHz - DDR3 4GB - HDD 500GB SATA - NVIDIA GF 330M 1GB - DVD-RW - Card Reader 3.1 - 14" HD - Webcam - Wireless - Bluetooth - Weight 2.3Kg - Battery 6 Cell - OS Win 7 Home Premium 32bit Thông số Giá bán: 20,000,000 VNĐ Giá trên chưa bao gồm VAT Theo mình máy trên để vẽ đồ họa là ổn, tuy nhiên mình chưa biết nhiều đến laptop samsung có bác nào xài rồi xin chỉ giáo dùm. Nhất là về nhiệt độ của máy vì mình thường làm việc rất lâu trên máy (Đã xài HP dòng DV và thấy nóng lắm, hiện đang xài asus thì máy mát nhưng cấu hình thấp quá nên muốn đổi máy), Thanks các bác nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhận xét ban đầu khá ổn, máy chạy rất mượt. khi oánh games nặng máy ko nóng cho lắm. có điều pin chỉ được khoảng 2h30 phút. oánh games thì 1h30 phút.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Vậy sao bạn không đổi tiếp 1 con ASUS cấu hình mạnh hơn, ASUS thì máy mát, chứ lấy mấy con hãng khác vỏ bề ngoài tuy đẹp nhưng máy dùng chỉ được 1 lúc là nóng hổi .... SAMSUNG chắc cũng thế vì SS nối tiếng thiết kế mỏng và vỏ bên ngoài đẹp mà ....
phi hung
Trả lời 14 năm trước
Mình mới trúng thưởng chiếc laptop này ở trong forum my samsung::http://forum.mysamsung.vn/showthread.php?t=30504 cấu hình của nó khủng quá mà mình ko mấy khi chởi game hay sử dụng đồ họa nên đang muốn bán nó đi để mua xe máy, nếu bạn muốn mình có thể để lại cho giá sẽ giảm so với giá thị trường, mình cũng muốn dùng lắm nhưng mà cần xe máy hơn.vì mình chưa nhận đc máy nên cũng không biết là nó chạy có ổn định không nữa, có gì bạn liên hệ với mình :0977116464