Xin giúp đỡ: 750$ cho Macbook Pro có được không ?

Mình là lính mới tò te về Mac, xin các bác giúp đỡ. Mình đang muốn mua một em Mac về xài nên mơí nhờ một người bạn cuả mình mua hộ một em Mac secondhand thôi. Sau một thời gian tim kiếm, bạn mình đưa cho mình một máy Macboock Pro model A1226 với giá 750USD, cấu hình như sau:CPU T7500, VGA: GeForce 6800M GT, HDD 120GB, RAM 2GB, màn hình 15,4 inch, DVD+/-R DL... hình thức thì còn rất mới, chưa trầy trụa gì hết. Mình từ trước đến giờ chỉ xài PC nên xin các bác chỉ giáo với cấu hình máy như trên có xứng đáng với giá 750USD không ? Xin cảm ơn mọi người !
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
VGA 6800GT hả bác??? cái VGA này em mới nghe lun... Hay bác nói là Card VGA NVIDIA 8600GT 128MB DDR3. Theo em thấy MBP cấu hình trên thì giá 750USD là quá ổn rồi đó bác...
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Theo em giá đó là good rồi . Cấu hình quá tiêu chuẩn khi Bác mới gia nhập ! Có thể nâng cấp HDD và Ram lên nếu sau này cần thiết. Đánh giá 9/10 so với giá tiền đó.