Tư vấn mua laptop tầm 8 đến 10 triệu ?

Bạn nào góp ý cho mình với .mua máy để chơi game và nghe nhạc .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chung chung quá, game + nhạc thì bạn chơi game gì, VLTK 1 thì dư sức với 8 triệu, nhưng cỡ như Blade & Sould thì 18 triệu cũng chơi chả nỗi Mua laptop mà để nghe nhạc thì chắc bạn phải khuân thêm cái loa rời hoặc headphone thôi, chứ loa mini của laptop thường ko hay, nếu muốn hay phải chơi dòng cỡ 1000$ Tất nhiên nếu bạn lấy 8 - 10 triệu mua 1 con sài rồi thì ... OK
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bác thường thích thể loại game gì, nếu online hoặc popcap thì hầu như các laptop hiện nay đều có thể chạy được hết, một số máy dell, acer giá rẻ trên dưới 10tr vẫn có tại các cửa hàng, đặt biệt một số dòng máy ASUS như K40, X82 giá rất tốt, chắc có chương trình khuyến mãi, nếu bạn ở tpHCM có thể ghé SangTao, HopNhat hoặc PV và hỏi trực tiếp nhân viên bán hàng xem dòng ASUS nào khuyến mãi và km bao nhiêu, chúc bạn mua được một máy tốt.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Đúng như các bạn đã nói, phải tùy thuộc vào game mà bạn đang chơi là game gì nữa bạn nhé. Nếu là game 3D thì mình với chi phí ấy bạn chưa đủ để mua 1 laptop có card rời để phục vụ tốt công việc cho bạn đâu. Nhưng nếu chỉ là các loại game bình thường thì tầm 10-11tr cũng đang có mấy dòng máy Asus X8 ****** hay K40 ****** cấu hình và giá tốt đấy bạn. Tuy nhiên, có 1 số hãng bạn ko nên mua đại: Acer, Toshiba, Axioo....Dù rằng với giá tiền ấy bạn có thể "tậu" được 1 máy có card rời của 1 trong những hãng ấy. Tuy nhiên người ta thường nói "tiền nào của đó", cho nên bạn hãy tự hỏi nếu mua những hãng đó: "Tại sao nó rẻ vậy, liệu chất lượng của nó ra sao?". hihi.... Chúc bạn vui và có sự lựa chọn hợp lý.
rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Asus bền, mát máy, được bảo hành 2 năm.

Tầm tiền này bạn có thể mua con Asus A42F VX385, máy thiết kế khá đẹp, đầy đủ cổng kết nối có cả bàn phím chiclet nữa, tuy không phải là corei nhưng là dòng pentium mới nên có hiệu năng khá cao, đáp ứng tốt cho nhu cầu của bạn.

Cấu hình nó như thế này:

CPU: Intel Pentium P6200 2.13 GHz (3 MB L3 Cache, 1066 MHz )
DDR3 2 GB. HDD 320 GB
14 inch HD (1366 x 768 pixels)
Intel Graphics Media Accelerator HD Graphics, 256 MB
DVD Super Multi Double Layer
Wifi 802.11b/g/n, WC 1.3MP...

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

Tô Minh Trí
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy em này rất hợp với bạn giá 7tr4 ,Dùng Pentium Duo Core Sandy Bridge thế hệ mơi nhất của intel-tích hợp đồ họa

http://www.vatgia.com/NhanhOnline&module=product&view=detail&record_id=1576837

Chúc bạn chọn được máy tốt cho mình

jkfshrjkg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! Mình thấy bạn nên cố thêm 1 chút xiền nữa để mua được những laptop ưng ý nha:

5 laptop hấp dẫn nhất giá dưới 10 triệu đồng tại VN

Các máy tính xách tay này đều được tích hợp bộ vi xử lý 2 nhân, RAM từ 1 GB trở lên và trọng lượng dưới 2,5 kg.

Toshiba Satellite L510-P406 (9,3 triệu đồng)

Toshiba Satellite L510 – P406 có màn hình 14 inch LED 1366 x 768 pixel và trọng lượng 2,3 kg. Sản phẩm dùng vi xử lý 2 nhân T4300 tốc độ 2,1 GHz, RAM 1 GB, ổ lưu trữ 250 GB, pin 6 cell, đầu đọc thẻ 4 trong 1, eSATA, webcam...

HP Compaq Presario CQ40

Presario CQ40 có nhiều phiên bản giá dưới 10 triệu như model 303AU (8,2 triệu), 611AU (9,2 triệu), 556TU (9,8 triệu). Tất cả sản phẩm này đều sử dụng chip 2 nhân của AMD hoặc Intel, màn hình kích cỡ 14 inch, RAM từ 1 đến 2 GB, ổ lưu trữ 160/250 GB, pin 6 cell và trọng lượng 2,3 kg. Bên ngoài máy được phủ lớp sơn trang trí với công nghệ độc quyền HP Imprint vốn chỉ được dành cho máy tính xách tay cao cấp.

Lenovo G450-5903-2248 (9,8 triệu đồng)

Lenovo G450 có màn hình 14 inch sử dụng công nghệ LED tiết kiệm điện năng, cho độ sáng sắc nét, và hỗ trợ xem phim HD. Model G450-5903-2248 dùng chip 2 nhân Intel T4400 tốc độ 2,2 GHz, RAM 1 GB, ổ cứng 250 GB, card màn hình Intel GMA X4500 và pin 6 cell cho phép máy hoạt động liên tục trong vòng 3,5 giờ (tùy theo chế độ sử dụng). Sản phẩm có trọng lượng 2,2 kg này còn hỗ trợ cổng kết nối như eSATA, USB, VGA, HDMI...

Acer Aspire 4736Z (từ 9 đến 10 triệu đồng)

Acer Aspire 4736Z có nhiều model giá dưới 10 triệu như 441G25Mn.063 (9,7 triệu), 432G25Mn.052 (9,4 triệu), 431g25Mn.020 (9,6 triệu)... Sản phẩm được trang bị màn hình 14 inch, chip Intel T4300/T4400, RAM 1 GB, ổ cứng 250/320 GB, ổ ghi DVD, pin 6 cell, đầu đọc thẻ cùng cổng kết nối USB, HDMI, VGA....

HP Compaq 515-VM593PA (8,8 triệu đồng)

Compaq 515-VM593PA sử dụng bộ vi xử lý 2 nhân Sempron Sl-42 tốc độ 2,1 GHz, RAM 1 GB, màn hình 14 inch, thiết bị lưu trữ 160 GB, ổ ghi DVD và card màn hình ATI Radeon HD3200 cho phép chơi game online và offline với độ phân giải trung bình. Ngoài ra, sản phẩm còn có đầu đọc thẻ, đường VGA, pin 6 cell và nặng 2,2 kg.