Mình có tầm 18 triệu, đang phân vân nên mua Laptop Dell hay Sony Vaio???

Mình đang muốn mua laptop với một vài yêu cầu dưới đây: - Giá cả: tầm 18tr - RAM: 3-4 GB - Ổ cứng: 250GB - Màn hình: > 15" - Nhu cầu: có thể chạy tốt các fần mềm cơ khí và tính toán: như autocad, Pro E, ABACUS, Matlab ...và giải trí (chủ yếu là nghe nhạc, xem phim chứ không chơi game, ở đây mún nói đến loa laptop) - Hãng sx: Dell hoặc Sony Vaio, nhưng có lẽ mình thik Sony hơn vì hình thức khá tuyệt.Nhưng cũng mong nhận được sự góp ý về Dell - Địa điểm đáng tin cậy để mua được hàng brandnew Đang chú kon SONY VGN-FW270 JW -P8400 vì nhìn khá bắt mắt, loa lớn, nhưng thằng bạn mới mua thấy chạy các soft học hành nêu trên khá "ì ạch" nên mình còn phân vân. Mong các "cao thủ" góp ý giúp.
thuy linh
thuy linh
Trả lời 10 năm trước
Tôi khuyên bạn nên chọn IBM thinkpad, đúng hãng của mỹ nhập về.và bạn nên chọn loại máy có bảo mật vân tay. tôi xin nói rõ với bạn như sau: dòng IBM mà bạn chọn để sử dụng nên chọn loại có thể gắn card màn hình rời, nó sẽ có giúp bạn khá nhiều trong việc sử dụng đồ họa của bạn, kế tiếp là dòng IBM chạy khá bền bỉ theo thời gian, nếu bạn mua loại có bảo mật bằng vân tay thì càng tốt. điểm đáng chú ý của IBM mà mình muốn nói đến đó là IBM có hổ trợ trực tiếp update driver cho máy tính. điểm này thì các máy khác ít khi hỗ trợ cho bạn. nếu bạn có 18 triệu thì quá khỏe để chọn cho mình một máy khá mạnh mẽ rồi. nhưng bạn nên nhớ đừng chọn dòng IBM lenovo nha(nói chung là có chữ lenovo). vì thằng này không mạnh mẽ bằng đàn anh của nó IBM thinkpad.
ghjhgj
ghjhgj
Trả lời 10 năm trước
IBM đã bán thương hiệu máy tính xách tay cho Lenovo (Trung Quốc). Bây giờ chỉ có thinkpad của Lenovo thôi. Nhưng nó được thừa hưởng công nghệ của IBM nên vẫn rất được nhiều doanh nhân ưa chuộng. Cũng còn tùy vào mục đích sử dụng của mình mà chọn. Nếu bạn muốn màn hình lớn tầm 15 thì nên chọn dell. Còn không thì chọn thinkpad là ổn nhất. Bạn nên mua ở các công ty máy tính lớn như maihoang, trần anh, bảo an. Bạn lên trang chủ của các hãng này để tham khảo các dòng. Chúc bạn mua được cái ưng ý
fghgfshh
fghgfshh
Trả lời 10 năm trước
Dòng Sony hiện tại đang ra rất nhiều dòng bình dân giá rẻ cấu hình cao, nhưng nó lại không phải là hàng của Japan hay USA. Nên chỉ đc cái mã, còn nếu là hàng chính hãng thì bạn vào trang www.sony.com. - Theo mình với tầm 18tr thì bạn nên mua dòng ThinkPad Lenovo X series. Chạy ổn định mà cấu hình lại cao.