Tư vấn mua laptop giá từ 15-20 triệu, màn từ 12"-13.3" ?

Em cần tìm 1 chiếc laptop phục vụ công việc, với các tiêu chí máy như sau: - Màn hình <= 13.3", nhẹ dưới 1.7kg thôi vì em công tác nhiều, nặng quá xách oải lắm; - Vỏ nhôm; - Pin dùng khoảng 4-5h; - Giá trong tầm 15-20tr; (có 3G thì tốt ); Máy em sử dụng nhu cầu đơn giản, chủ yếu Word, Excel, lướt Web, thỉnh thoảng xem HD (nhưng không quá quan trọng)..., không thiết kế hoặc những yêu cầu gì quá khủng. Các bác tư vấn giúp em. Em ở Hà Nội. Thanks các bác nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Với nhu cầu của bác thế này thì Dell Adamo là lý tưởng nhất cho bác. Chú này mỏng nhất thế giới mà nặng chỉ có 1.8kg thôi, Pin được 5 tiếng. Con Dell Adamo đẳng cấp Doanh Nhân, mỏng nhất thế giới cấu hình như sau: (Máy ship USA, nguyên Seal) Intel® Core™ 2 Duo SU9300 (1.2GHz/800MHz FSB/3M L2 Cache) Genuine Windows® 7 Home Premium, 64bit, English McAfee SecurityCenter, 30-Day Trial 13.4 inch 720p (HD) WLED Display (1366x768) with 1.3 MP web cam 2GB Dual Channel DDR3 SDRAM at 800MHz 128GB Solid State Drive Intel® GS45 Integrated Graphics with 256MB Memory Intel® 5300 WLAN 802.11n (3x3) Mini Card No Internal Mobile Broadband 40 WHr Lithium Polymer Battery High Definition Audio 2.0 Dell Wireless 370 Bluetooth Module (2.1+EDR) Integrated Gigabit (10/100/1000) Network Card Energy Star Compliant
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua của Asus hoặc Acer, Lenovo cũng được , còn HP tuy nổi tiếng nhưng gần đây các moden hay bị hỏng chip màn hình , oải lắm .
Nguyễn Thái Sơn
Trả lời 14 năm trước
Mua Dell Inspiron 11Z [url=http://vatgia.com/ngoclaptop&module=product&view=detail&record_id=509032]http://vatgia.com/ngoclaptop&module=product&view=detail&record_id=509032[/url]. máy này đẹp, thời trang, nhỏ nhẹ thích hợp với ai hay phải đi lại nhiều.