Em cần tư vấn để chọn mua 1 thiết bị phát wifi tốt ?

Hiện em cần mua 1 thiết bị phát Wifi chuẩn N để phát wifi toàn nhà.. nhà em 2 tầng sẽ đặt nó ở tầng 1 ở phía trước bên trái tực là phòng khách em cần phát toàn nhà bề ngang khoảng 15m chiều dài khoảng 25m... Bro nào biết loại nào có bán kính phát xa và sóng khỏe tư vấn cho em tí ạ... Em có tầm 100$ thôi....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
100$ hơi khó kiếm wifi N bạn ơi, kiếm con WRT160N của Linksys xài đi, sóng gió trâu bò lắm, kiểu dáng lại đẹp nữa, hình như giá cỡ 120_130$ gì đó.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Muốn ngon thì kiếm con WRT320N của Linksys mà xài bạn ơi, đảm bảo nhà bạn chỗ nào sóng gió cũng vi vu, còn ít tiền 1 chút thì chọn con WRT160N cũng rất ổn. Đây là 2 con wireless router chuẩn N của Linksys, mình xài nhiều con rùi (lắp cho khách hàng) nên chạy rất ngon. Chút kinh nghiệm chia sẻ cùng bạn................