Tư vấn mua laptop MSI EX460X-003VN ?

Ai có kinh nghiệm chỉ giúp mình với. Mình định mua laptop MSI EX460X-003VN vì thấy cấu hình máy cũng được, giá cả lại phải chăng, nhưng không biết thực tế thế nào, ai biết cho mình lời khuyên với. Hoặc chỉ giúp mình máy laptop nào giá khoảng < 14 triệu nhưng có card VGA rời 512 M, màn hình 14 inh, cấu hình máy tương đối, chất lượng đảm bảo để chơi PES 2010 cho nó nuột. Nhân tiện cho mình hỏi mình định mua ở Litek không biết có được không ? (Thấy mọi người kêu ca nhiều nhưng mình nghĩ là trước kia thôi chứ bây giờ vẫn thế thì Litek đã sập tiệm rồi). Ai có kinh nghiệm mua laptop chỉ giúp mình nhé. Cảm ơn nhiều nhiều !!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
< 14m thì bạn nên xem thử dòng Presario của HP, hoặc Pavilion rẻ mà cũng có card nVidia rời (g103) Hoặc là 1 số mẫu laptop của Acer, Dell (thấy mọi ng bảo Dell dáng xấu nhưng bền.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Đang xài con lap MSI EX460X-003VN này , mua ở Litek lun, lúc mình mua nó đang giảm giá tròn 10tr, VAT lên là 10tr5 nhưng mình lắp thêm Ram lên thành 2GB la 11tr chẵn. Mình ko bít PES 2010 chơi có mướt ko nhưng mấy trò như COD MW 1&2, Assassin Creed thì ổn. Mua dc gần 1 năm rồi chưa thấy trục trặc gì cả. Khuyên bạn nên xài Win 7 32bit vì xài XP nó ko tương thich phần cứng...!!!