Tư vấn mua máy tính trong tầm 13 triệu ?

Cần tìm một em xoay quanh 13T , gúc gờ ra vài em như sau : - Dell vostro 1014 - Lenovo SL410-7RA - Lenovo Idepad Y450 - Lenovo Idepad E43G - Dell Insprision 1545 - Asus P81IJ chip , ram , hdd same same nhau , chọn con nào và mua đâu cho ngon bổ rẻ , mình ở HN thanks anh em giúp đỡ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Với tầm giá tiền của bạn quả thật có rất nhiều sự lựa chọn 1 chiếc Laptop hợp lý . bạn thử nghiên cứu thêm về chiếc HP probook này được không ? HP ProBook 4410s (VT195PA) Core™2 Duo Processor T6570 - 2.10 GHz (2 Mb Cache L2, 800 MHz) / Intel® GM45 Express Chipset / RAM 2048 MB / HDD 250 GB / DVD RW SuperMulti DL / Card Reader / Wlan Intel® 802.11 a/b/g/n / Ethernet (10/100/1000 NIC) / Bluetooth 2.0+ / Camera / Video RAM Intel GMA X4500 HD / 14.0" widescreen / 6 Cell / FreeDOS / Weight 2.27 Kg / Black Color.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên nói rõ cấu hình, vì phụ thuộc rất nhiều vào cấu hình và giá tiền, asus được bảo hành 2 năm sẽ ưu thế hơn, khá đẹp hơn các dòng khác.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Mua Asus máy ít hư, dịch vụ bảo hành tại trung tâm quận 3 cực kỳ chuyên nghiệp và chu đáo.
Lê Huấn
Trả lời 14 năm trước
Mấy con kia mình không biết nhưng con! lenovoy450 thì dùng ngon! chúc bạn tìm được máy tốt!
Trả lời 14 năm trước
Bnạ mua Dell đi. Dell bền khủng khiếp. Dù nó ko đẹp nhưng nó rất bền, sau này bạn ko phải tốn tiền nhiều để đi sửa hoặc thay đồ. Thanks!!!
Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tầm 13 triệu bạn nên chọn Asus dòng U ,đẳng cấp về kiểu dáng lẫn thiết kế, pin lến đến 6-8h

U43 i3 – 4GB Bamboo vỏ ốp gỗ

Hàng USA

Intel® Core™ i3-380M 4x2.53GHz, 4GB DDR3, 640GB HDD, 14" Display, DVD-RW, Intel® HD Graphics, Wi-Fi 802.11bgn, Webcam,Windows 7 Home Premium,pin 6cell cực trâu lên đến 6h

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn tham khảo: Asus A52JU-SX181 (K52JU-1CSX) Intel core i5 480Mhz 2.66G, Turbo up to 2.93GHz Memory: 2GB DDR3/ 1066 2 x GB SO-DIMM Video Graphics: ATI Mobility™ Radeon® HD 6370 512MB DDR3 VRAM Hard Drive:500GB 5400 rpm SATA Multimedia Drive: DVDRW +/- Double Layer Integrated: Camera 0.3MP, Bluetooth Display: 15.6" HD Color Shine (LED backlight) Wireless Connectivity: 802.11 a/g/n Chuẩn N CPU Core i thế hệ hai được có hiệu năng cao hơn, tiết kiệm điện hơn và tích hợp thêm cả GPU đồ họa nữa.

Hoặc R439 DT0AVN. Con này mình mới mua dùng rất ổn bạn ạ. Mình mua con này ở Đăng khoa. Đây là cấu hình của máy bạn nên xem thử:

Bộ vi xử lý:Intel Core i3-370M (2.40 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:4GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 545v;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, HDMI, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.3 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, túi xách ;

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

bạn tham khảo mấy e này nha vừa hopwj với túi tiền mà lại vừa đảm bảo yêu cầu của bạn

1.AcerAspire 5742-384G32MNK

Đây thực sự là một sản phẩm tốt với giá thấp. Tại mức giá này, hầu hết máy tính xách tay chỉ sử dụng bộ vi xử lý cơ bản để cắt giảm chi phí. Tuy nhiên Acer đã trang bị cho chiếc máy này bộ vi xử lý Intel Core i3, cung cấp cho bạn hiệu suất tuyệt vời nếu so sánh về giá. Chiếc máy này đã đánh bại mọi đối thủ ở cùng mức giá, một phần còn nhờ vào dung lượng Ram 4GB. Tất cả phần mềm thử nghiệm đều được mở nhanh chóng và chạy trơn tru, người dùng có thể sao chép các tập tin, duyệt web và nghe nhạc cùng một lúc dễ dàng.

Top 5 laptop đỉnh giá dưới 10 triệu   itviet.vn

Mặc dù khả năng đồ họa của Aspire 5742 kém hơn so với một số máy khác dưới đây, máy vẫn có thể xem phim HD mà không gặp vấn đề gì kể cả giật hình. Máy có thời lượng pin tương đương với gần 3 giờ xem phim HD – kết quả tốt nhất trong danh sách. Chiếc laptop này được bán với giá khoảng 10 triệu VNĐ.

2. Asus X52F-EX894V

Tương tự như Acer Aspire 5742, chiếc máy tính xách tay của Asus được đang trang bị vi xử lí Intel Core i3, mang tới hiệu suất mạnh mẽ cho người dùng có túi tiền eo hẹp. Dù có bộ xử lí tương đương máy Acer, Asus chỉ mang tới 2GB bộ nhớ Ram cho X52F-EX894V thay vì 4GB.

Top 5 laptop đỉnh giá dưới 10 triệu   itviet.vn

Máy được trang bị màn hình 15.6 inch, kích cỡ tuyệt vời để thưởng thức phim ảnh và giải trí. Dù màn hình không được sắc nét như củaHPvà MSI, nhưng màn hình này cho hình ảnh có màu tươi sáng và rực rỡ. Máy còn có ổ đĩa DVD tích hợp để bạn có thể thưởng thức phim. Nó được bán với giá khoảng 10 triệu VNĐ.

3. MSI U270

Chiếc máy tính xách tay của MSI trông khá giống một chiếc netbook, nhưng màn hình sắc nét cùng với khả năng xử lí đồ họa có thể đưa nó tới gần với tiêu chuẩn của một chiếc laptop siêu di động.

Top 5 laptop đỉnh giá dưới 10 triệu   itviet.vn

Máy được trang bị vi xử lí của AMD. Ấn tượng đầu tiên về hiệu suất của máy không tốt lắm. Bạn có thể thoải mái duyệt web và chạy các ứng dụng văn phòng cơ bản nhưng lại khá vất vả trong việc chạy các ứng dụng song song. Tuy nhiên, về mặt đồ họa thì máy lại ghi điểm. Phần mềm chỉnh sửa ảnh hoạt động ở mức chấp nhận được. Tuy nhiên, một số phim HD bi giật trong quá trình xem. Máy không có ổ đĩa DVD tích hợp. Màn hình có kích cỡ 11.6 inch, có thể khá nhỏ nhưng thiết kế tốt, khả năng nhìn dưới ánh nắng và góc nhìn rộng. Chiếc laptop này được bán với giá khoảng 9,8 triệu VNĐ.

4.SamsungRV510-A08UK

Hiệu suất của máy bị hạn chế nhiều so với các máy khác. Tuy nhiên máy khá chắc chắn và phù hợp với những nhu cầu cơ bản.

Top 5 laptop đỉnh giá dưới 10 triệu   itviet.vn

Với trọng lượng 2.4kg, máy chỉ đủ nhẹ để phù hợp với việc di chuyển thường xuyên, dù khung máy khá dày. Với pin chỉ dủ dùng cho 2 giờ xem video, bạn sẽ phải mang theo mình bộ sạc cho máy. Máy sử dụng bộ xử lý Intel Pentium, Ram 3GB đủ để bạn chạy các ứng dụng văn phòng, lướt web, nghe nhạc. Khả năng xử lí đồ họa của máy rất tệ khi không thể chơi video HD. Chiếc laptop này được bán với giá khoảng 9,5 triệu VNĐ.

5. Toshiba Satellite C660-15Z

Top 5 laptop đỉnh giá dưới 10 triệu   itviet.vn

Toshiba Satellite C660-15Z là sản phẩm dành cho những người có nhu cầu đơn giản. Máy dùng vi xử lý Intel Celeron lõi đơn, 2GB Ram và hiệu suất thua tất cả các máy ở trên, chỉ đủ để duyệt web hay xử lý văn bản. Đồ họa của máy chỉ đủ để xem phim DVD hoặc chỉnh sửa ảnh đơn giản. Các trò chơi cũng chỉ giới hạn ở mức đơn giản nhất như Bejewelled. Sản phẩm này tương đối nhẹ, bàn phím khá thoải mái và chắc chắn. Chiếc laptop này được bán với giá khoảng 9,5 triệu VNĐ.