Laptop - Máy tính xách tay mua ở đâu tốt nhất? Rẻ nhất?

Sắp vào mùa năm học mới. Rất nhiều bạn sinh viên sẽ có nhu cầu mua Laptop. Vậy nên chọn loại nào? Dell, HP, Toshiba, IBM, Lenovo, Sony Vaio, Asus, GATEWAY và Mua ở đâu?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Là đồ điện tử dễ bị "tổn thương" nhất nên bạn cần ưu tiên vấn đề chính hãng hoặc nơi bán hàng uy tín nhất (để tiện việc bảo hành sau này). Về vấn đề nên mua laptop của hãng nào thì cũng tùy vào tầm tiền và mục đích sử dụng. Chẳng hạn, bạn là SV khoa CNTT hoặc học chuyên ngành đồ họa, máy laptop mà bạn cần chắc chắn phải đảm bảo cấu hình mạnh để chạy các chương trình đồ họa hay lập trình. Nếu bạn có ít tiền thì tôi khuyên bạn nên sử dụng Asus - với cấu hình mạnh thì giá Asus chỉ bằng nửa của Dell, Vaio, Lenovo hay Toshiba, đồng thời Asus chạy rất mát máy. Tôi đang dùng con Asus U80VC, ram 4GB, ổ cứng 500GB, chạy rất sướng, cài photoshop cs4, corel, autocad, hệ điều hành window 7 vẫn ngon lành và rất nhanh. Nó cũng chỉ nặng có 2 cân rưỡi thôi. Nếu chỉ đáp ứng soạn thảo văn bản và mấy tính năng giải trí đơn thuần thì với lượng tiền khoảng hai chục triệu, con gái hay chọn sony vaio (chỉ là tiền thương hiệu thôi ấy mà!). Con trai hay chọn HP, Toshiba (đồ bền, tất nhiên nếu cố tình đập thì vẫn die như thường! :)) ). Mấy hãng danh tiếng như bạn kể trên đều có ra dòng sản phẩm giá rẻ. Nếu thích rẻ nữa thì chọn Acer - đảm bảo siêu rẻ nhưng chất của nó thì tớ chưa kiểm chứng, thấy nhiều người kêu ca lắm! Tóm lại, tùy theo nhu cầu mà chọn laptop nhé bạn! Thời buổi Internet thế này mà đi học ko xách theo con laptop cũng khó lòng mà bắt kịp hôi bạn. Chúc vui!
laptop cũ thái nguyên
Trả lời 11 năm trước

Các bạn có biết mua laptop, máy tính xách tay ở đâu tốt nhất, rẻ nhất, uy tín nhất Hà Nội, Thái nguyên không? Mình mua ở Laptop4g thấy rất uy tín, cung cấp hàng chính hãng, cơ chế bảo hành rất tốt, nhanh và bán hàng rất niềm nở, nhiệt tình chứ không như các công ty và siêu thị khác đâu.

http://laptop4g.com.vn bán lẻ máy tính xách tay rẻ nhất Hà nội Thái nguyên. Các bạn có thể so sánh giá trực tiếp giá trên website. Hoặc liên hệ số điện thoại 02803.549.168. chúc bạn lựa chọn được sản phẩm như ý

laptop cũ thái nguyên
Trả lời 11 năm trước

Các bạn có biết mua laptop, máy tính xách tay ở đâu tốt nhất, rẻ nhất, uy tín nhất Hà Nội, Thái nguyên không? Mình mua ở Laptop4g thấy rất uy tín, cung cấp hàng chính hãng, cơ chế bảo hành rất tốt, nhanh và bán hàng rất niềm nở, nhiệt tình chứ không như các công ty và siêu thị khác đâu.

http://laptop4g.com.vn bán lẻ máy tính xách tay rẻ nhất Hà nội Thái nguyên. Các bạn có thể so sánh giá trực tiếp giá trên website. Hoặc liên hệ số điện thoại 02803.549.168. chúc bạn lựa chọn được sản phẩm như ý

Mr Sơn
Trả lời 11 năm trước

Nếu ở TP HCM và có nhu cầu mua laptop chính hãng có nguồn gốc xuất xứ,chế độ bảo hành tại hàng với giá tốt nhất thì bạn có thể tham khảo cửa hàng bên mình nhé

www.hangchinhhieu.vn niêm yết laptop chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

KY Thuong
Trả lời 11 năm trước

vào đây chọn nè bạn https://sites.google.com/site/macbookprosaigon/

Trương Quốc Khánh
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể ghé qua www.laptopchinhhang.com chuyên cung cấp laptop chính hãng , dduoce các trung tâm bảo hành cua hãng bảo hành nên bạn yên tâm