Cần giúp tư vấn mua máy vi tính để bàn ?

Chào các bác, hiện giờ em cần mua 1 bộ máy vi tính ( đồ cũ thôi ), em có khoảng 3tr5 - 4tr thì em mua máy với cấu hình ra sao cho tiện việc chơi game vậy thanks các bác nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu mà 3.5t-4 triệu mà bao gồm cả màn hình thì chỉ chơi Mario là tốt nhất bạn ah, còn ko thì pro chỉ đi mua linh kiện cũ bán rẻ mà còn chạy tốt thì mua, chứ chừng giá ấy mà muốn chơi game thì hơi khó, mà pro định chơi những game nào nặng hay nhẹ, hay chỉ mấy trò Pokemon hay Chicken Invarders...
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
4tr hơn 1 chút thì có khả năng làm đc 1 cái case mới đấy. AMD Athlon II X2 240 ~1,232tr ECS A780GM-M3 (V1.0) ~1,174tr ELIXIR™ 1.0GB DDR2 800MHz ~462k Western 160GB/ 7200Rpm/ Cache 8MB/SATA2 ~789k Vỏ máy Goldenfiled tùy chọn >280k PSU: Cooler Master Elite Power 350W ~ 462k Tổng: 4,4tr. Trừ chiết khấu 3$ của Nhật Thanh nữa thì còn lại là 4,34tr. Nếu tiền vẫn còn thiếu thì buộc phải giảm PSU xuống lấy con Goldenfield 450W ~250k sẽ bớt thêm đc tiền và lúc này giá cuối cùng sẽ còn lại là 4,13tr thôi. Theo mình bồ nên cố gắng lấy luôn bộ mới cho nhanh để dễ bề nâng cấp, đc BH đầy đủ. Bộ này với VGA HD3200 Onboard chắc cũng đủ sức cân CF ở 1024x768 ngon lành rồi.