Cần tư vấn mua Laptop chơi game online ?

Em dự định mua Laptop để chơi game Kiếm Thế,nhưng không biết loại Laptop nào thích hợp để chơi cùng lúc >12acc,giá thì từ 20->30 triệu,mấy anh giúp em với,mấy hôm nay lên mạng tìm hiểu để mua nhưng không hiểu nổi,thanks mấy anh trước nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn nên chọn MSI GX620, máy cấu hình khủng, có card đồ họa rời, hình thức đẹp, thiết kế bàn phím cho gamer, có kèm chuột quang cho gamer..... nói chung là ko có gì để chê, giá cả cũng hợp với túi tiền của bạn.
Pham Hanh
Trả lời 14 năm trước
Latitude E6400 Original Dell Case. Hành tuyệt vời nha chơi game thì khỏi chê và bạn mua thêm chuột Quang Cooler master dành cho dân chơi game chuyện nghiệp thì không còn gì có để chê nữa. Liện hệ Hạnh 043 537 5959 Công ty Tin học An Việt độc quyền phân phối Cooler master nha[;;)]