Cần tư vấn để mở tiệm Net sao cho kinh tế

Hiện mình đang có số vốn khoảng 150 triệu. Mình dự tính mở 1 tiệm Net, nên rất cần các bro tư vấn dùm cấu hình máy sao cho vừa chơi tốt game online, và nhất là kinh tế nữa. Thời gian nâng cấp máy mình dự tính là khoảng 4-5 năm. Rất mong được sự góp ý của các bro.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
CRT cho hàng net bây h` là hết thời rồi ... Sau 1, 2 năm sử dụng thì màn CRT + tiền điện thì cũng bằng giá LCD. 150tr bao gồm cả bàn ghế, modem, switch các kiểu nữa thì 20 máy + 1 máy chủ nữa là đẹp.
Trần Tải Quân
Trả lời 11 năm trước

FPT telecom hiện đang có chương trình khuyến mãi hòa mạng cho các dịch vụ internet cap dong và cap quang , để biết thêm chi tiết , vui lòng truy cập website www.fpttphcm.jimdo.com