Máy tính của em bị lỗi khi dung win?

E ko bít tai sao máy tính của e lúc vào dc win ngon lành lúc lại không vào được. Biểu hiện của nó lúc không vào được là nó cứ chạy tới phần con chạy để vào windows là lại dừng lại và bị đơ máy luôn. e nghĩ là bị hỏng ổ cứng nhưng khi e test ổ thì lại chae có một lỗi bad nào cả.huhu bác nào bít bệnh của nó chỉ giúp e với..e chán quá à.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi máy của bạn nỗi win nên chác chán máy bạn không thể vào được cần cài lại win.
Trí
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên bạn coi lại các dây cáp, gắn cho khít nhá, đừng sụt sịt. Rồi cài lại win xem có hết không, nếu không hết thì có thể cơ ổ cứng có vấn đề đó. Trí - Cty Canon Tân Đại Thành 01687625060 320A Trần Hưng Đạo Quận 1 TPHCM
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lai cable ổ cứng đi hoạc thay cable khác.Thay thử RAM hoặc lau chân tiếp xúc RAM Mình cũng đã gặp trường hợp này thường là cable ổ cứng. Chúc bạn thành công!