Tư vấn giúp tớ nên dell hay hp hay lenovo ?

T thấy ưng con này: Laptop Dell Inspiron 1440, nhưng vẫn phân vân con Y450, với mấy con HP tầm <15tr. Thấy dân tình nói y bị lỗi loa, hp thì nóng, thấy dell vẫn trâu bò nhất. K biết chọn con nào ? :-s Dell Inspiron 1440n(S561004)-T6600-Black Centrino® Intel Core 2 Duo T6600 (2*2.2GHz, 2MB L2 cache, 800 MHz FSB), 2GB DDR2-800, 320GB SATA ATI Radeon HD4330 512MB, 14.1''WLED TrueLife, 3*USB2.0, CiRI, IEEE1394, Express Card/34, Bluetooth, Gigabit, Intel5300AGN DVD±RW, 8 in1 Card, 1.3M WebCam, 2.2kg, PC DOS, 6cell. Giá là : 13.142.000 VND
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu là mình mua máy thì sẽ không đặt vấn đề bảo hành lên quá cao như thế (^_^, ai mong mua lap mà phải đi bảo hành đâu, đúng không), vì thực chất, mua chỗ nào thì họ sẽ chịu trách nhiệm bảo hành cho mình. Dòng Inspiron của Dell cũng thuộc dạng trâu bò rồi, nếu là mình mình sẽ chọn Dell .
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì cố gắng chơi dòng Thinkpad đi (nhưng đừng chơi Lenovo dòng khác) Sau đó đến Dell Còn HP thì phổ biến nhưng nóng lắm. Mình xài qua rồi
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
- Lenovo: giá bình dân, thuộc hàng trung cấp ( trung quốc chính hãng) trung quốc mãi là trung quốc + nhược điểm: cấu hình ảo, chạy không được mượt và trơn tru, máy chạy nóng, pin dởm +ưu điểm: đẹp, bắt mắt, giá rẻ - HP: Hàng bình dân, mẫu mã đep, có thương hiệu, máy chạy mau nóng, hay bị chết chíp bắc, không tốt cho dân chơi game ( card màn hình hay lỗi và rất là nóng) - Dell: hàng thương hiệu, không được đẹp, màu sắc sang trọng và quý phái. dành cho phái mạnh, nặng kí, độ bền cao ( nên chọn thằng này).