Tư vấn mua máy tính khoảng dưới 4 triệu ?

Chào mọi người mình cần mua 1 case khoảng giới 4 triệu dùng để chơi đc tất cả các loại games online,mà giờ mình không biết nên mua loại nào cả ai biết và sành về vấn dề này thì giúp mình với. cho mình hỏi thêm 1 chút nữa là main 945 loai intel, asus , GIGA , Msi, forconn loại nào thi dùng tốt và bền nhi? cảm ơn mọi người rất nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Để chơi các game online hiện giờ bạn nên chọn card màn hình cao cao là ok. cpu giờ mà kiếm cái thấp cũng khó. Theo mình thì chọn main asus vì nó chạy ổn định. chúc bạn kiếm được máy như ý.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Main asus + với cái card màn hình cao cao + vứi cpu thấp khó nhưng cố mà kiếm + case rẻ nhất có thể + nguồn cũng thế + ram 2G 800 loại rẻ nhất có thể chưa tính 1 chuột bàn phím ổ dvd cũng quá 4T rồi bạn ạ :-<
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ nếu bạn muốn chơi các game online hiện giờ thì ko cần phải chọn card màn hình cao cao đâu, chỉ cần chọn loại main có chipset tích hợp đồ họa cao là được rồi, dòng G31 trở lên là có thể xử lý tốt các game đấy...
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Mình thường tư vấn loại này: Main GigabyteG31(giờ mới ra G41): 960K CPU E2220 trở lên E5200:khoảng 1.100k Ram Kington 2G: 450K HDD 160G Samsung: 650k DVD SS: 250K Case _ Power 480: 400K Mouse + Keyboard : 230k mấy rùi nhỉ: hình như là 4.040K cấu hình này là khá ổn, chơi game onl mệt, chỉ không chơi được các loại Game yêu cầu card hình thui, vd như Atlantica... Chúc bạn vui.