Xin được giúp đỡ mua máy tính xách tay 8-9 triệu và 18-19 triệu ?

Chào các bạn, tôi đang gặp vấn đề và mong nhận được ý kiến giúp đỡ từ các bạn. Chiều nay chủ nhật 27/12/09, mình cùng vợ mình đang định mua chiếc máy tính xách táy Sony Vaio VGN-CS320J màu trắng Intel® Core™2 Duo processor T6500 (2.1 Ghz - 800 Mhz FSB - 2 Mb Cache L2), 320 Gb, 4096 Mb, DVDRW DL CDRW, Màn hình gương 14.1"WXGA (Độ phân giải 1280x800), Intel Graphics Accelerator 4500MHD, Integrated Webcam, Integrated Bluetooth, Windows Vista Home Premium, 2.0 Kg, White color MADE IN CHINA, mình rất ưng vì giá chỉ có khoảng 18 triệu, chuẩn bị trả tiền thì vợ mình gọi cho ông bạn làm phòng tin học của công ty vợ mình hỏi, không hiểu sao vào vợ mình khăng khăng không cho lấy chiếc máy trên vì nghe nói hàng đó là hàng kém chất lượng, bực thế. Anh bạn làm ở phòng tin học công ty vợ mình thì nói rằng mua máy tính xách tay thì nên tới công ty máy tính Bách Phương, công ty máy tính Thế 220, công ty máy tính Hòa Bình, công ty máy tính Trần Anh, công ty máy tính HTC. Mình hỏi bạn mình thì bạn mình nói lên trang báo điện tử tinhte.com hỏi là chính xác nhất. Các bạn giúp mình với, liệu mình mua chiếc máy trên có được không; hoặc nên mua ở công ty nào ở Hà Nội, vợ chồng mình mua 2 cái mỗi người 1 cái, 1 cái khoảng 18-19 triệu, còn 1 cái giá 8-9 triệu thôi. Các bạn giới thiệu cho mình với, chiều thứ 3 vợ chồng mình đi lấy.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Con Sony cũng ok đó bạn tuy nhiên hàng này ko chính hãng có thể bạn gặp khó khăn nếu sau này đi bảo hành nên tốt nhất chọn nơi bán có uy tín, còn dòng 8tr-9tr thì nhiều lắm nếu nữ xài thì chọn con Acer Aspire 4736Z-431G25Mn (020) giá khoản 8tr thôi àh Bộ xử lí-CPU:Intel® Dual-Core T4300, 2.10 Ghz, 1 MB, L2 CacheBo mạch-MainBoard:Intel GL40 Express, 800 MhzBộ nhớ-RAM:1 GB, DDR II RAM, 667 MhzỔ đĩa cứng-HDD:250 GB, 5400 rpmMàn hình-Display:HD Acer CineCrystal Led LCD (1366 x 768), 14.1 inchXử lí đồ họa:Intel® GMA X4500MHD up to 285MB (share), 128 MBỔ quang/CD-DVDVD±RW Super Multi Double Layer, DVD Super MultimediaWebcam:Webcam 0.3MPX Crystal Eye, Camera built inHệ điều hành/OS:LinuxNhóm sản phẩm:Multimedia - Laptop giải trí đa phương tiện
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Model Sony Vaio VGN-CS320J bạn nêu trên chất lượng cũng được, chỉ có điều model đấy hơi cổ một chút, và nếu không cẩn thận lại mua phải hàng cũ. Hà Nội có rất nhiều công ty bán máy tính, cẩn thận bạn cứ dạo một vòng quanh các phố Lê Thanh Nghị, Trần Đại Nghĩa, Thái Hà mà tham khảo nghe ngóng, mấy công ty bạn được giới thiệu ở trên rất uy tín đấy, chỉ có công ty Hòa Bình và HTC là mình chưa nghe thấy bao giờ, còn Bách Phương, Thế 220, Trần Anh v.v... đều rất uy tín từ mấy năm nay rồi, mua máy để bàn lắp ráp cho công ty dùng thì Trần Anh là hơn cả.
Đoàn Quốc Dũng
Trả lời 14 năm trước
Khi mua laptop, dĩ nhiên ai cũng muốn mua những nơi có tiếng, chất lượng tốt, bảo hành chu đáo. FPT có kênh bán hàng công nghệ với giá thấp hơn nhiều so với giá thị trường, chất lượng thì dĩ nhiên khỏi bàn cãi. Về uy tín thì chắc ai cũng đã biết, là một tập đoàn công nghệ thông tin vào hàng top của VN. Hiên nay, thị phần về phân phối các sản phẩm công nghệ: laptop, dtdđ,... đang chiếm trên 50% thị phần VN. Ngoài kênh bán hàng" bán lẻ giá sỉ" này, thì dĩ nhiên FPT còn phân phối cho các trung tâm máy tính uy tín khác. Về chủng loại laptop thì loại nào cũng tốt cả nếu chúng ta mua ở những nơi có uy tín. Loại sony vaio bạn nêu trên thì ok, nhưng phải mua ở những nơi uy tín. Khi mua một sản phẩm, dĩ nhiên ai cũng quan tâm đến vấn đề bảo hành. Thực ra, nếu mua ở những nơi kém chất lượng thì có bảo hành cũng như không, đôi khi thiệt hại lại còn nặng hơn. Nếu mua, có thể liên hệ mình: 0989251767( Dũng). Sản phẩm được phân phối và bảo hành bởi FPT trên toàn quốc. Vận chuyển đến tận nhà. Khách hàng có thể thoải mái kiểm tra chất lượng của máy. Trong quá trình kiểm tra, nếu không vừa ý, khách hàng có thể trả lại máy.Thanh toán sau khi đồng ý nhận hàng.
Trả lời 14 năm trước
Có nhiều dòng giá dưới 10tr phù hợp với nữ lắm chứ, cty mình xin giới thiệu vài dòng đang có nhé: IdeaPad G230-T4200:Intel Dual Core Processor T4200 (2.00 GHz/ 800 MHz / 1MB L2 Cache), 2GB DDRAM, 320GB HDD, 12.1" WXGA, DVD-WR SuperMulti-Burner (Double-Layer), 5-in-1 Card Reader, Camera, Bluetooth, Intel 5100 agn, DOS license, Weight 1.8kg 10,800,000 IdeaPad G450-T3100: Intel Celeron Dual Core Processor T3100 (1.9 GHz/800 MHz/1MB L2 cache), 1GB DDR3, 250GB HDD, 14.1" LED, DVD-WR SuperMulti-Burner (Double-Layer), Camera, Bluetooth, 802.11 bg, DOS 7,555,000 IdeaPad G450-T4300: Intel® Dual Core Processor T4300 (2.1GHz / 800 MHz / 1MB L2 Cache), 1GB DDR3, 250GB HDD, 14.1" LED Backlid, DVD-WR SuperMulti-Burner (Double-Layer), Camera, Bluetooth, 802.11bg,DOS_59023666 9,600,000 Sattelite L510 P406 (PSLF8L-00C001) : Intel® Core™ Duo T4300 2.1GHz 1GB DDR2 (bus 800Mhz) upto 4096MB 14.0" (CSV) TFT Wide-Clear SuperView Intel® GMA45 Upto 268MB (share) 250G (SATA) DVD Super 5-in-1 DOS V.92/56KB 10/100Mbps WL / Webcam/ BT V2.1 2.26kg/ 6-cell Lithium-Ion 9,600,000 Notebook Acer Aspire As4736ZG- 431G32Mn: Intel® Pentium® processor T4300 (2.1GHz / 800 MHz / 1MB L2 Cache), 1GB DDR2, 320GB SATA HDD, 14" TFT LCD, DVD-WR SuperMulti-Burner (Double-Layer) , Webcam, Multi in One Card Reader, Bluetooth, Intel Wireless 802.11 b/g, 6 cell Li-ion battery 5.5 hour ,NVIDIA® GeForce® G105M (512 MB of dedicated DDR2 VRAM) Linux ,2.3kg, 1 year ITW , Dark Blue coulor ( 3rd Generation Dolby Audio enhancement) 9,600,000 NOTEBOOK HP CPQ510U. giá: 11.450.000 Core2Duo T5870(2x2.0Ghz/800/2M)/2GB/250GB/14inch/DVD-RW/Dos Và cũng có nhiều dòng khác nữa tại gian hàng của mình vatgia.com/congtynhasangtao/, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn hãy gọi cho mình 0903017023 nhé