Tư vấn mua laptop tầm 11 triệu dùng pin lâu?

Tình hình là em mới để dành được khoảng 11 chai:sogood: từ tiền dành dụm và tiền Tết, tính mua 1 con laptop để phục vụ việc học. Nhưng ko biết nên mua loại nào với giá tiền này thì xài tốt. Mong các bro tư vấn giúp em. Với cho em hỏi giữa IBM và HP Compaq thì nên lấy cái nào, tại em thấy ở giá tiền này thì chỉ có 2 hiệu này là được thôi.Em cần máy bền và thời gian xài của pin lâu 1 chút.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thêm 2 triệu nữa kiếm con HP 6520s T5xxx.Con này chạy tốt so với nhu cầu học của bạn đấy. Nếu không thì lấy con Dell T2xxx cũng rất ok. Chúc bạn sớm mua được máy!
mua he
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo qua em này xem: [b]NEC Versa E6301-F1401DRC [/b]với cấu hình như sau: Bộ xử lí-CPU: Core™2 Duo T5270, 1.4 Ghz, 2 MB, L2 Cache Bo mạch-ManBoard: Intel® GM965 Express Chipset, ICH8M, 800 Mhz Bộ nhớ-RAM: 1 GB, DDR II RAM, 667 Mhz Ổ đĩa cứng-HDD: 120 GB, 5400 rpm Màn hình-Display: WXGA with Super Shine View (siêu sáng) - Max Resolution: 1280x800 WXGA, 14.1 inch Xử lí đồ họa: Intel® GMA X3100, 256 MB Ổ quang/CD-DVD: DVD-Super Multi DL+/-R (Double Layer) DVD-SDR9,, DVD +RW Dual Layer Webcam: 2.0Mega Pixel with MIC ARRAY, Camera built in
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Với tầm tiền này, bạn có thể tham khảo 2 em máy sau:

Asus K43SJ 11.936.000

Bộ xử lí-CPUIntel Core i3-2310M (2 core)- 2.1GHz
Bộ nhớ-RAM2GB DDR3
Ổ đĩa cứng-HDD500GB HDD
Màn hình-Display14" LED LCD
Xử lí đồ họa - GraphicsNVIDIA GeForce 520M with 1GB DDR3 VRAM
Xử lí âm thanh - AudioRealtek High Definition Audio
Đầu đọc thẻ nhớYes
Ổ quang - Media DriveDVD SM
Giao tiếp mạngIntegrated 802.11 b/g/n
Lan
Bluetooth
WebcamBuilt-in Webcam
PIN - Nguồn6-Cell Lithium Ion
Hệ điều hành/OSFree DOS
Kích thước/ Trọng lượng2.62kg

hay Dell Vostro V1450 AVN-1450UN

Bộ vi xử lýIntel Core i3-2310M (2* 2.1,4 Threads,3MB)
Bộ nhớ RAM2GB DDR3 (1333Mhz)
Dung lượng ổ cứng320Gb HDD
Ổ quangDVD RW
Màn hình14 HD WLED
Card đồ họaIntel Graphics
Âm thanhHight Audio
Kết nối BluetoothCó
Kết nối LAN10 / 100 Lan
Kết nối không dâyWireless N-1030
Nhận dạng vân tay-
WebcamYes
Card ReaderCó
Loại Pin6 cell
Trọng lượng2.5 kg
Hệ điều hànhDos
Tính năng kháceSata, HDMI

Chúc bạn chọn được chiếc máy như ý.