Tư vấn mua laotop tầm 20 triệu có cấu hình mạnh?

Anh em tư vấn cho em 1 con laptop được ko? Tiêu chí: Ít mang vác . Pin ko cần xài lâu vì cắm xạc. Màn hình ko có gương . (màn hình càng nhỏ càng tốt ạ ) khối lượng <2.7Kg ( em gầy yếu lắm ạ ). Cấu hình mạnh , vì chủ yếu biên dịch phần mềm từ source và chạy 3-4 cái máy ảo. Trâu bò ,ổn định ,bền,không nóng.Vì khi biên dịch từ source CPU thường load 100%. Ko cần ổ quang luôn .( Ổ quang Laptop kén như điên ). VGA on thì tránh ATI và Nvidia ra ạ ( *BSD nó support ko tốt ):-s . Bàn phím FullSize ạ.. Giá tầm 20 triệu.. Thank các bác!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo bản thân tui thì nếu thích kiểu dáng thì Sony là nhất lại gọn nhẹ nữa chỉ mỗi tội giá hơi bị cao. - Nếu muốn cấu hình mạnh mà ko yêu cầu quá cao về kiểu dáng thì hiện nay con HP 6520s CPU dòng T7xxx đang là sự lựa chọn sáng suốt với tầm tiền khoảng 900 USD.