Lap từ 15 đến 20, tốt nhất và đẹp nhất ?

Nhiều loại quá mà em không có kinh nghiệm, mua loại nào đây anh chị Sửa bài : Em chọn được những cái này (dưới 15 :">) 1. HP 6530S 2. HP PROBOOK 4410S VA081PA (đen) 3. COMPAQ PRESARIO CQ35-106TU 4. HP TABLET PAVILLION 5. ASUS X8AIJ T5900 7. LENOVO IDEAPAD G450 T3100 8. LENOVO IDEAPAD G450 T4100 Ai biết giúp em
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn không đưa ra nhu cầu cụ thể,khó tư vấn dc. Con theo 2 tiêu chí bạn nói thì mình thấy dòng Sony VaiO CW là hợp với bạn. Đẹp,chạy mát và bền. Mình thấy màu trắng đẹp nhất ^^
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Uh,tầm tiền đó thì bạn nên lấy sony cw đi,mẫu mã đẹp,cấu hình cao và thương hiệu hoi bị vip nữa
djshg
Trả lời 14 năm trước
Trong danh sách của bác thiếu đi 1 dòng rất đẹp là SONY CW tầm đó tiền thì là lựa chọn tốt nhất. Thích nam tính thì NW, tinh tế chút thì CW, màu mè thì tùy bạn chọn, nam thì bạc, nâu, đen. Bạn giữ gìn được thì chơi con trắng cho nổi )