Chọn latop có VGA ATI 4570 dưới 14triệu ?

Chào các bạn. Mình đang tìm mua laptop tầm khoảng 14tr đổ xuống,mục đích sử dụng cho đồ hoạ, 3dmax,shop,cad. Mình đã lang thang mất mấy tuần nhưng vẫn ko tìm được con ưng ý.Muốn 1 em có VGA ATI 4570. Mong các bạn tư vấn giúp mình.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có con toshiba l500-s501 dùng card này, thêm nữa là màn 15.6ins, có bàn phím số. Nhưng toshiba hơi ít người dùng nên không biết làm đồ họa có bền bỉ lắm k, ngoài ra có mấy thằng asus cũng dùng card này ở tầm tiền ấy. Dell thì có ins 1545, 1440 dùng card 4330.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Dùng làm đồ họa thì bác nên kiếm mấy con dùng nVidia Quadro đấy, hiệu quả sẽ tốt hơn .