Tư vấn mua laptop Sony Vaio từ 15 -18 triệu ?

Bác nào có hàng xin tư vấn giúp!!! xin lỗi cần phải đáp ứng các yêu cầu sau: 1. Hàng còn nguyên Seal nhà sản xuất. 2. Màn hình 14.0" led 3. Card đồ họa GMA X4500 trở lên, cạc Gefocer hoặc Ati càng tốt. 4. Màu đen. 5. HDD từ 250 Gb, ram từ 2gb trở nên. Bác nào có xin vui lòng tư vấn giúp (Địa chỉ ngoài HN)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tầm này có NW (15ich) hoặc CW (14ich). Cả hai đều tốt, bạn thấy cái nào đẹp hơn thì chon thôi. Riêng mình thấy thì màu trắng của cả hai đều rất đẹp (thật ra là do bản thân thích màu trắng ), và mình thích NW hơn ^^
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Chính xác, bác nên ghé web Sony Việt Nam xem giá đó có múc được chính hãng ko (em nhớ là được) NW thì vuông vắn, sần CW thì cong cong, bóng nữ tính
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bác làm quả sony VGN NW240 í, con đó trong tầm tiền của bác đó. Hoặc bác cố thêm tý thì lấy con NW250 có card rời. Nhưng con này màn hình 15.5 lận, bác chịu khó thôi. Còn dạng như CW thì trên 18 mil là chắc rùi.......